Hãng thông tấn Trung Quốc, Weihai, ngày 9 tháng 10. Chung kết của dự án đơn nữ của Giải vô địch bóng bàn quốc gia trong Giải vô địch bóng bàn quốc gia ở Weihai vào ngày 9. Chen Meng, người được xếp hạng đầu tiên trên thế giới, đã đánh bại nhà vô địch bị cáo Sun Yingsha, người đã giành chức vô địch đơn nữ lần đầu tiên trong sự nghiệp.
Sinh năm 1994, Chen Meng là nhân vật hàng đầu của các thí sinh bóng bàn quốc gia hiện tại, và Sun Yingsha, người chỉ mới 20 tuổi, là người lãnh đạo thế hệ mới. Cả hai có một công nghệ toàn diện. Trong trận bán kết của trò chơi, cả hai đều quét đối thủ 4: 0 để tiến vào trận chung kết.
Sau trận chung kết, Chen Meng đã dẫn đầu trong việc gia nhập nhà nước, và sớm kéo số điểm để dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên với 11: 2; trò chơi thứ hai Chen Meng tiếp tục kiểm soát tình huống trên sân, và sau đó là thành phố tiếp theo với 11: 7.
Trong trò chơi thứ ba, Chen Meng vẫn đi trước khi bắt đầu. Mặc dù Sun Yingsha đã từng bị vượt qua lúc 8: 6 trong Cục Trung ương, Chen Meng, người có kinh nghiệm hơn vào thời điểm quan trọng, tiếp tục ghi bàn liên tục và đảo ngược lúc 12:10 .
Trong trò chơi thứ tư, Chen Meng tiếp tục duy trì một tư thế và bắt đầu với Top 6: 1. Sau đó, Sun Yingsha đã phát động một cuộc chiến tích cực và tiếp tục đuổi theo điểm, nhưng Chen Meng đã chơi ổn định và giành chiến thắng trong trận đấu thứ tư lúc 11: 9 để đánh bại Điểm số 4: 0 để đánh bại điểm số 4: 0. phản đối để giành chức vô địch.
Trong trận chung kết đội nữ trước đó, đội Sơn Đông dẫn đầu bởi Chen Meng thua đội Hà Lan do Sun Yingsha 0: 3 dẫn đầu, và chính Chen Meng phải chịu rất nhiều áp lực. Sau khi giành được chức vô địch đơn nữ lần đầu tiên, Chen Meng nói rằng anh ấy rất hài lòng với màn trình diễn của mình ngay tại chỗ. Anh ấy rất vui mừng được giành chức vô địch. Đồng thời, anh ấy có thể tóm tắt rất nhiều từ cuộc thi.
Do World Cup của phụ nữ trong tháng tới, Liu Shiwen, Giải vô địch thế giới, đã lọt vào danh sách của World Cup trên thế giới. Chen Meng nói rằng đây sẽ là lần đầu tiên cô tham gia World Cup. Nhờ cơ hội cung cấp cho đội, tôi hy vọng rằng sẽ có hiệu suất tốt hơn vào thời điểm đó.
Giải vô địch bóng bàn là các sự kiện bóng bàn truyền thống lâu đời nhất, lớn nhất và cạnh tranh nhất ở Trung Quốc. Giải vô địch quốc gia năm nay là sự kiện quốc gia lớn nhất trong dự án bóng bàn năm nay. Đây cũng là một khóa đào tạo lớn cho đội Trung Quốc để chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới Busan và Thế vận hội Tokyo. Vào ngày 10, các dự án đơn nam và các dự án đơn nam sẽ được sản xuất. (Kết thúc)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino