Chen Meng đã giành được bốn chức vô địch liên tiếp trong trận chung kết Singles of the Fibi của Phụ nữ
    Chung kết Quỹ bóng bàn quốc tế năm 2020 đã kết thúc vào ngày 22. Trong trận chung kết đơn nữ, Chen Meng đã đánh bại đồng đội Wang Manyu 4: 1 trong bốn năm liên tiếp để giành chức vô địch đơn nữ trong trận chung kết ITTF, lập kỷ lục về sự kiện này.
  Chen Meng và Wang Manuu là đối thủ cũ trên lĩnh vực quốc tế. Chen Meng duy trì lợi thế của 11 chiến thắng và 4 trận thua. Trong trò chơi đầu tiên, Chen Meng bước vào nhà nước nhanh chóng và có được trò chơi lúc 10: 5, nhưng Wang Manu đã không bỏ cuộc. Anh ấy đã đuổi theo 4 điểm. Vào một thời điểm quan trọng, Chen Meng nắm bắt cơ hội và ghi được 1 điểm. trò chơi. Trong trò chơi thứ hai, Wang Manuu đã dẫn 7: 3, nhưng Chen Meng đột nhiên tạo ra một lực lượng, ghi được 6 điểm liên tiếp và vượt qua điểm số. 13:11. Trong trò chơi thứ ba, Chen Meng bắt đầu 4: 0, Wang Manu đã theo đuổi các điểm cho đến 9: 9. Tiếp theo, điểm số của hai bên đã tăng xen kẽ và buộc ba lần. Cuối cùng, Chen Meng đã thắng trò chơi này tại 14:12.
  Trong hiệp thứ tư, Chen Meng đã tận dụng hành trình giữa chừng. Cô đã ghi được hai điểm liên tiếp sau 9:88. Trong trò chơi thứ năm, Wang Manuu đang ở trong tình trạng nghèo nàn. Chen Meng bắt đầu 5: 0 và nhanh chóng đạt 10: 1. Mặc dù Wang Manu đã chống lại điều tốt nhất của mình, khoảng cách quá lớn. Cuối cùng, Chen Meng đã giành chiến thắng trong trận đấu lúc 11: 5.
  "Tôi rất vui khi giành chiến thắng trong trò chơi. Ba hiệp đầu tiên đã chơi rất tốt. Trưởng nhóm 2: 1 đã đặt ra một nền tảng nhất định cho tôi trong sự tự tin của tôi." Chen Meng nói sau trận đấu " Tình huống, trong bóng bàn quốc tế với những nỗ lực của Hiệp hội bóng bàn Lianhe Trung Quốc, sự kiện này có thể được khởi động lại. Tôi thực sự hạnh phúc và trân trọng. (Sau khi khởi động lại), hai sự kiện này là hoàn hảo cho tôi. Tôi hy vọng tôi có thể tiếp tục tham gia Trò chơi tiếp theo để tiếp tục hoàn hảo. "
  Trong trận chung kết ITTF này, Chen Meng đã đánh bại cầu thủ Nhật Bản Kato Meiyou, cầu thủ người Đức Solga và đồng đội Sun Yingsha và trận chung kết của Wang Manyu. Wang Manuu đã đánh bại cầu thủ Nhật Bản Sato Toshito trên đường để tiến lên, Zheng Yijing, người chơi Đài Bắc Trung Quốc và người khổng lồ Nhật Bản Ito Michael.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino