Danh sách mới nhất của bảng xếp hạng thế giới cầu lông: Chen Long đã rơi xuống đĩa đơn của Núi Núi thứ mười
Liên đoàn cầu lông thế giới tuyên bố xếp hạng thế giới vào tuần thứ 36. Người đàn ông độc thân Ansai Long chiếm vị trí đầu tiên, Chen Long rơi xuống thứ mười, và Zhao Junpeng và Shi Yuqi xếp thứ 20 và 21. Phụ nữ độc thân Shankou Anti -super Dai Yiying tái hợp ở đầu danh sách, Chen Yufei Fourth He Bingjiao Ninth. Tên của phụ nữ, tên đầu tiên của Chen Qingchen/Jia Yifan, đôi hỗn hợp Zheng Siwei/Huang Yaqiong và Wang Yilu/Huang Dongping được liệt kê trong lần thứ hai và thứ tư. Những người đàn ông đầu tiên bị chiếm giữ bởi nhóm Indonesia Gidian/Sukamuyo, và nhà vô địch quốc gia YU Nhật Bản Liang Weizheng/Wang Yan, tăng vọt thứ 34 vào 54.

  Đàn ông Olympic và Giải vô địch thế giới độc thân, nhà vô địch hàng đầu Anson, đứng đầu danh sách, ngôi sao Nhật Bản Momoda Hyato đứng thứ hai, một ngôi sao khác của Đan Mạch Antonsen thứ ba và Li Zijia ở Malaysia thứ tư. Zhou Tiancheng ở Đài Bắc, Trung Quốc, đã tăng lên thứ năm sau khi giành chiến thắng Trong một thời gian dài. Chen từ lâu đã rơi xuống thứ mười. Zhao Junpeng và Shi Yuqi xếp thứ 20 và 21, và Lu Guangzu xếp thứ 23.
  Sau khi ngôi sao người Nhật Bản độc thân Yamaguchi Sakaya giành chức vô địch địa phương, cô đã vượt qua Dai Ziying, một cầu thủ Đài Bắc nổi tiếng ở Trung Quốc, để lấy lại vị trí số một trên thế giới. Dai Ziying và Anzhiying của Hàn Quốc đứng thứ hai và thứ ba, và Chen Yufei thứ tư. Marin thứ năm ở Tây Ban Nha, một ngôi sao khác của Nhật Bản Okuhara Hope Sixth, Ratchano của Thái Lan và ngôi sao Ấn Độ Cindu được xếp hạng thứ bảy và thứ tám. Wang Zhiyi 11th, Han Yue 17, Zhang Yiman xếp thứ 29.
  Về mặt nhân đôi nam giới, nhóm Indonesia Gidian/Sukamujoyan, nhóm Nhật Bản Baomu Zhuo Lang/Kobayashi Youwu đứng thứ hai, và nhóm Đài Bắc Trung Quốc Li Yang/Wang Qilin đã được thăng hạng. Liu Yuchen/ou Yiyi xếp thứ 23.
  Nhân đôi phụ nữ Chen Chichen/Jia Yifan tiếp tục chiếm đứng đầu danh sách. Nhóm Hàn Quốc Li Shaoxi/Shen Shengzheng và Kim Zhaoying/Kong Xirong đứng thứ hai và thứ ba. Zhang Shuxian/Zheng Yu xếp thứ 12, Du Yan/Li Wenmei xếp thứ 14 và Liu Xuanxuan/Xia Yuting được liệt kê vào ngày 21.
  Về các nhân đôi hỗn hợp, Zheng Siwei/Huang Yaqiong đứng thứ hai. Nhóm Thái Lan ở Nhật Bản đã giành được nhóm người Thái đầu tiên De Dobo/Sisi Li, nhóm Nhật Bản Watanabe Yongda/Tokyo Olympic Wang Yilu/Huang Dongping xếp hạng Fourth Guo Shuxian xếp thứ 33.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino