Danh sách mới nhất của nam giới Singles Danh sách mới nhất Pipford Tạo lịch sử bóng bàn Anh
  Mặc dù nó chỉ là một vận động viên của tour du lịch, Piccuford đã tạo ra lịch sử của bóng bàn Anh. Anh ấy là cầu thủ đầu tiên của Anh chơi trận chung kết đơn nam tham gia tour du lịch liên đoàn bóng bàn quốc tế. Chung kết đôi nam.
  Trong bảng xếp hạng thế giới vào tháng 3, Piccuford xếp thứ 22 bởi vì những người chơi xếp hạng cao bao gồm Boer đã nghỉ hưu, Pitcheord đã nhận được bản ký hợp đồng với hạt giống số 15 ở Qatar, tránh nó để tránh nghi ngờ về trình độ. Pipford, người ở nửa dưới của khu vực, chiến thắng Roblez, Samsonov, Zhuang Zhiyuan và Xu Xin để tiến vào trận chung kết, đánh bại Xu Xin số 1 thế giới để khiến Picheford tự tin, và nó đã trở thành một thần tượng ở châu Âu qua đêm qua đêm qua đêm qua đêm qua đêm . Tinh hoa
  Trong trận chung kết, Pickerford phải đối mặt với người hâm mộ thứ hai của thế giới Zhendong mà không có Scuton. Anh ấy đã nắm lấy hai hiệp và tạo ra rất nhiều rắc rối cho người hâm mộ Zhendong. Mặc dù nó đã bỏ lỡ chức vô địch, Piccutford khá hạnh phúc, và nó có thể so sánh với tâm trạng của người chạy bộ của Farke năm ngoái. Cảm ơn tất cả mọi người vì sự hỗ trợ của họ sau Pieford, tôi rất vui khi được hoàn hảo trong một tuần. Liên đoàn bóng bàn quốc tế cũng chúc mừng Pipford và ca ngợi những nỗ lực siêu phàm của mình.
  Trước khi đến Qatar để tham gia, Piccutford đã giành chức vô địch đơn nam lần thứ sáu tại Giải vô địch quốc gia Anh, và cũng đã giành chức vô địch đôi nam với Kim Hall. Từ quan điểm của ITTF, Piccieford đã gia nhập một nhóm đặc biệt sau khi đánh bại Xu Xin-những người chơi đánh bại những cầu thủ giỏi nhất ở Trung Quốc.
  Đây không phải là lần đầu tiên Piccuford đánh bại lực lượng chính của Trung Quốc. Trong Bulgaria Open 2018, Piccord Ford đã đánh bại người chiến thắng Grand Slam Malone. Hai năm sau, tại Doha, cầu thủ ngôi sao người Anh đã đánh bại Xu Xin và gây rắc rối lớn cho người hâm mộ Zhendong. Tương lai của anh ấy sẽ trông như thế nào?
  Sau trận đấu, nhiều cư dân mạng nước ngoài đã ca ngợi Pip Ford, và chỉ ra rằng các cầu thủ châu Âu đang dần thu hẹp khoảng cách với người chơi Trung Quốc, và thậm chí mong chờ sự xuất hiện của New Waldnell, sự xuất hiện của New Boer.
  Piccieford 26 tuổi đã chơi ở T -league ở Nhật Bản, điều này đã đẩy nhanh sự hiểu biết của anh ấy về các cầu thủ châu Á. Anh ấy không chỉ đánh bại Malone và Xu Xin, mà còn giành được Zhang Benzhi. Các cấp bậc vẫn là một lớp giấy cửa sổ. Một lần Các kỹ thuật và chiến thuật được cải thiện, nó có thể mang lại những thay đổi định tính.
  Trên thực tế, bóng bàn có nguồn gốc ở Anh và được đặt tên vì âm thanh "ping pong" của nó trong thời kỳ cú đánh. Giải vô địch bóng bàn thế giới đầu tiên cũng được tổ chức tại London, Anh vào năm 1926. Không có gì lạ khi Pickkeford đã lọt vào trận chung kết của người Anh rất hạnh phúc, sau tất cả, đó là người đầu tiên trong lịch sử.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino