Danh sách người chơi Barcelona mới nhất là Barcelona mới nhất chống lại Biba trước khi ý nghĩa của Real Madrid
  Khi Real Madrid đánh bại Hiệp hội Hoàng gia 2-1, trọng tài đã đưa ra tranh chấp thuận lợi cho Real Madrid ba lần. Tại cuộc họp báo trước khi chống lại Barcelona, ​​huấn luyện viên của Barcelona, ​​Cyan cho biết "ý nghĩa" Real Madrid.
  Có phải Barcelona, ​​người đã mất đầu danh sách vì anh ta chơi kém hay vì trọng tài đã giúp Real Madrid? Siten trả lời: "Tôi tập trung vào chính mình, chúng ta có một số vấn đề, nhưng chúng ta có thể trở nên tốt hơn. Ngoài ra, có nhiều điều mà chúng ta không thể kiểm soát. Chúng ta chỉ có thể giành chiến thắng. . "
  Sau khi Barcelona đá Sevilla ở vòng cuối cùng, Pike gợi ý rằng trọng tài đã giúp Real Madrid: "Hãy nhìn vào những gì đã xảy ra trong hai vòng đầu tiên, Real Madrid không có khả năng mất điểm." Sendan một lần nữa ủng hộ Pike. ? Tôi luôn nghĩ anh ấy là một người rất thông minh và khôn ngoan. "
  Siten tuyên bố rõ ràng rằng VAR có vấn đề: "VAR là một công cụ tốt, nhưng tại sao một số động tác xem var, và một số động tác không nhìn vào nó? Điều này dễ dàng để mọi người cảm thấy rằng có một vấn đề với việc sử dụng điều này Công nghệ. Tranh chấp sẽ luôn luôn là. Sự tồn tại, đó là một phần của bóng đá. "
  Đồng thời với Real Madrid, Cyan cũng thể hiện tình yêu. Anh ấy đã tuyển dụng Đội B ở Kunka vào danh sách lớn, nhưng khi được hỏi liệu "Kunka dự kiến ​​sẽ chơi", Siten trả lời "anh ấy chỉ đến danh sách lớn để tạo nên số lượng". Anh ấy sẽ cảm thấy như thế nào khi truyền những từ ở Kunka?
Danh sách Barcelona
  Thủ môn: Ter Stegen, NEENO, IENIA BENA
  Bảo vệ: Semedo, Pique, Umtiti, Langela, Alba, Arajo, Philbo, Morrer, Kunka
  Tiền vệ: Rakitic, Busquets, Bidar, AButur, Phuket, Mengchu
  Striker: Suarez, Messi, Griezman, Brycet, Fati, Criado

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino