Danh sách nhóm Trung Quốc Sudi Man 2019 được phát hành
Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 3 tháng 5 (Xing Yan) Vào ngày 3 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, đội Trung Quốc Sukyman Cup 2019 đã được chính thức phát hành. Li Xuerui và Zhang Nan đã bỏ lỡ danh sách.
 
  Cup Sudiman thứ 16 sẽ được tổ chức tại Nanning, Quảng Tây từ ngày 19 đến 26 tháng 5. Đội tuyển Trung Quốc cùng nhóm với đội Malaysia và đội Ấn Độ.
 
  Trong các đơn nam, đội Trung Quốc sẽ được dẫn dắt bởi Chen Long, Shi Yuqi và Lu Guangzu. Chen Long là nhà vô địch Olympic duy nhất trong đội hình của đội Trung Quốc Sudyman Cup. Kể từ năm 2013, anh đã từng là lực lượng chính của đội Trung Quốc Sudyman Cup trong bốn năm liên tiếp.
 
  Shi Yuqi đã tăng nhanh trong chu kỳ Thế vận hội Tokyo, giành giải vô địch thế giới, giải vô địch giải vô địch châu Á và giải vô địch trận chung kết thế giới cầu lông. Hiện tại, thế giới được xếp hạng thứ hai và là cầu thủ đơn nam cao nhất trong đội Trung Quốc. Lu Guangzu, một thiếu niên 22 tuổi, đã biểu diễn tốt gần đây. Cách đây không lâu, anh đã đánh bại Momoda Hyato trong một trận đấu duy nhất trong Giải vô địch châu Á.
 
  Trong những người độc thân của phụ nữ, Chen Yofei, anh Bingjiao và Han Yue, hiện đang được xếp hạng trong bảng xếp hạng cao nhất thế giới tại Trung Quốc. Chen Yufei đã giành chức vô địch tại giải Anh mở rộng năm nay. Hiện tại, xếp hạng thế giới đứng thứ ba. Anh Bingjiao và Han Yue cũng đã biểu diễn tốt trong năm qua. Lần đầu tiên Han Yue được chọn cho danh sách Su Cup.
 
  Sau khi chấn thương của Thế vận hội Thế vận hội Luân Đôn Li Xuerui được tái phát, thế giới xếp thứ 15 và đội Trung Quốc không lọt vào danh sách.
 
  Về mặt nhân đôi nam giới, Li Junhui/Liu Yuchen sẽ khiêu khích nhóm vô địch vô địch thế giới năm ngoái và nhóm Han Chengkai/Zhou Haodong mới nổi năm ngoái sẽ ra mắt tại Su Cup lần đầu tiên. Ngoài ra, anh Jites, người đã chơi tốt trong các dự án đôi nam và đôi hỗn hợp vừa kết thúc, cũng được chọn lần đầu tiên.
 
  Nhà vô địch đôi hỗn hợp của Thế vận hội Luân Đôn và nhà vô địch đôi nam Olympic Rio Zhang Nan đã không xuất hiện trong danh sách SU Cup này. Trong chu kỳ Thế vận hội Tokyo, đối tác của Zhang Nan Liu Cheng đã giành giải vô địch thế giới 2017, nhưng tình trạng hiện tại của sự kết hợp là không tốt, và Giải vô địch châu Á đã bỏ lỡ trận tứ kết cách đây không lâu.
 
  Về mặt nhân đôi của phụ nữ, Chen Qingchen/Jia Yifan và Du Yan/Li Yinhui đã được chọn. Chen Xiaochen/Jia Yifan là Giải vô địch thế giới 2017 và giành giải vô địch châu Á cách đây không lâu. Ngoài ra, Zheng Yu lần đầu tiên được chọn cho danh sách SU Cup.
 
  Dự án đôi hỗn hợp là điểm mạnh của đội Trung Quốc. Lần này, Su Cup đã gửi Zheng Siwei/Huang Yaqiong số một của thế giới và Wang Yilu/Huang thứ hai thế giới. Đội Trung Quốc.
 
  Cup Sudiman còn được gọi là Giải vô địch đồng đội hỗn hợp thế giới. Nó đã được tổ chức hai năm một lần vào năm 1989. Tại trận chung kết Sudyman Cup năm 2017, đội Trung Quốc đã thua Hàn Quốc và bỏ lỡ danh hiệu và bỏ lỡ bảy chức vô địch liên tiếp. (Kết thúc)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino