Vào chiều ngày 10, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã chính thức công bố danh sách 22 trận Olympic. Wang Shuang và Wu Haiyan dẫn đầu. Zhang Xin và Wang Shanshan đều được liệt kê. .

Đội bóng đá nữ Trung Quốc trong Thế vận hội Olympic này giống như Brazil, Hà Lan và Zambia. Vị trí thứ ba trong mỗi nhóm và hai nhóm tốt nhất trong mỗi nhóm có thể nhận được số lượng cửa hàng.
Trước đây, vào ngày 25 tháng 6, FIFA cũng tuyên bố xếp hạng của một đội bóng đá nữ mới. Đội bóng đá nữ Trung Quốc xếp thứ 15 trên thế giới, châu Á thứ tư và xếp hạng thế giới đã giảm một trong giai đoạn trước. Sau khi Úc, Nhật Bản, Nhật Bản, Nhật Bản, Nhật Bản, Nhật Bản, Nhật Bản, Nhật Bản, Nhật Bản, Nhật Bản, Nhật Bản, Nhật Bản, và Triều Tiên.
Trong thế giới, 10 đội hàng đầu là: Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Hà Lan, Thụy Điển, Anh, Brazil, Canada, Úc, Nhật Bản.
Hiện tại, đội bóng đá nữ Trung Quốc được tập hợp tại cơ sở đào tạo của Hiệp hội bóng đá để bắt đầu khóa đào tạo cuối cùng trước khi đến Tokyo. Jia Xiuquan, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, đã giới thiệu rằng trong quá trình đào tạo căn cứ Xianghe, các thành viên trong nhóm cho thấy ngoại hình tinh thần tích cực và một trạng thái cạnh tranh tốt.
Hiện tại, đào tạo toàn diện như thể lực của đội, sức mạnh, chiến thuật và đào tạo toàn diện khác đang tiến hành từng bước. Trong thời gian đào tạo, nó cũng sẽ sắp xếp các cuộc thi giảng dạy theo lịch trình trò chơi Olympic của đội Trung Quốc.
Phóng viên tin tức tăng tốc Qidong

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino