Danh sách sách Khuyến nghị mới nhất: Huấn luyện viên bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc Xu Limin thích đọc "Tao Te Ching"
  Ngày 23 tháng 4 là Ngày đọc thế giới thứ 25 và đọc qua phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến đã trở thành một thời trang. Các tướng của đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã đưa ra những cuốn sách mà họ đề nghị đọc trong ngày đặc biệt này.
  Là huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nữ Trung Quốc, Xu Limin đã đề xuất Tao te ching giải thích đầy đủ. Đây là một cách giải thích toàn diện về kiệt tác của Lao Tzu "The Tao Te Ching". Cuốn sách gốc là tác phẩm kinh điển của Taoist Tao vào The Pre - Pre - Pre Thời kỳ Qin của Trung Quốc. Trung tâm bóng rổ nữ, Li Yueru, đã giới thiệu cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Qian Zhongshu "Siege City".
  Kiệt tác của nhà văn Yu Hua, "Sống", đã trở thành người yêu thích của Marthand Tong. Cô đã giới thiệu cuốn tiểu thuyết cho độc giả. Bài hát Gao có xu hướng văn học nước ngoài và giới thiệu "People in the Robe" của nhà văn người Đức Siegfreds-Lenz.
  Một số cầu thủ bóng rổ của phụ nữ khác đã giới thiệu sách về xã hội học và tâm lý học tương ứng. Shao Ting khuyến nghị "Cuộc họp về kiến ​​thức của con người", Yang Liwei đề nghị "Cuộc cách mạng ngủ", Chen Mingling đề nghị "Good Lonely". Xem ".
  Bắt đầu từ ngày 15 tháng 11 năm 1995, vào ngày 23 tháng 4 hàng năm, nó được chính thức được xác định là "Ngày đọc thế giới". Tên đầy đủ của nó là "World Books and Bản quyền ngày", còn được gọi là "Ngày sách thế giới". Sự sáng tạo ban đầu đến từ Hiệp hội Nhà xuất bản Quốc tế. Mục đích của việc thành lập là để thúc đẩy nhiều người đọc và viết, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và tôn trọng những người đóng góp xuất sắc của suy nghĩ và giới văn hóa.
  Mặc dù Thế vận hội Tokyo đã bị hoãn lại, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã không thư giãn, và họ vẫn đang duy trì đào tạo gần đây. Ngoài việc đào tạo nhàm chán, các cô gái bóng rổ của phụ nữ còn đưa ra các hoạt động như bài tập thư pháp và tình bạn với đội thể dục dụng cụ quốc gia để làm phong phú thêm cuộc sống của họ.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino