Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tờ báo ngày hôm qua, đội bóng rổ nam của Anhui Wen trở lại với đội từng người một, đã khởi động khúc dạo đầu cho mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, trong đội bóng, tôi không thấy rằng huấn luyện viên đội bóng rổ nam Wang không được nhìn thấy. Hóa ra, theo lời mời của Hao Wei, huấn luyện viên mới của bóng đá nam Olympic quốc gia, vệ tinh Wang hiện là huấn luyện viên thể chất trong khách mời Olympic quốc gia để giúp đội này sắp chiến đấu với Bốn vương quốc tình trạng thể chất đến những điều tốt nhất trước chiến tranh.
  Vào tháng 1 năm 2017, Wang Satellite, người đã gia nhập Wenyi, Anhui, theo Gong Luming, và hiện đang làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam Wenyi. Năm nay, một đội bóng rổ nam đã giành chức vô địch NBL League và vệ tinh Wang là anh hùng phía sau của Cup. Ngoài ra, đào tạo thể chất của Wang Satellite cho đội Thanh niên Wenyi cũng mang lại lợi ích cho những thanh thiếu niên này. Đội trẻ Wenyi cuối cùng đã giành được kỷ lục lịch sử thứ năm của vị trí thứ năm trong Giải vô địch bóng rổ trẻ U21 quốc gia.
  Wang Satellite, một giảng viên tiến sĩ của Đại học Thể thao Bắc Kinh, là chuyên gia đào tạo và phục hồi chức năng hàng đầu trong nước và thế giới. Vệ tinh Wang lần đầu tiên hỗ trợ bóng đá Trung Quốc. Vào tháng 7 năm 2013, Wang Satellite đã có một huấn luyện viên thể chất trong đội bóng đá nữ Trung Quốc và đội bóng đá nam Trung Quốc để giúp người chơi tiến hành đào tạo phục hồi về sức mạnh. Khi nói đến sự khác biệt giữa đào tạo thể lực bóng rổ và bóng đá, Wang Satellite nói rằng hầu hết hai môn thể thao đều có cùng một công việc. Bóng đá đòi hỏi nhiều sức bền hơn. Bởi vì nó được phép thay thế bất cứ lúc nào trong các trận bóng rổ, và trò chơi bóng đá chỉ có thể được thay thế bởi ba người. "
  Từ ngày 9 đến 13 tháng 10, đội Olympic quốc gia Trung Quốc sẽ chơi ở bốn vương quốc ở Trùng Khánh Wanzhou. Các đối thủ là Ả Rập Saudi, Jordan và Indonesia. Vệ tinh Wang sẽ trở lại Hefei vào ngày 14 tháng 10 để giúp Anhui Wenyi bắt đầu đào tạo thể chất vào mùa giải tới.     
  Tin tức buổi tối xin

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino