Vào tối ngày 20 tháng 9, vòng 16 của Super League, tại Songshan Longmen, Henan, thua Thượng Hải 1-2 trên sân nhà. Sau trận đấu, huấn luyện viên Henan Songshan Longmen Harveil đã tham dự buổi họp báo.

 

  Harveil kết thúc trò chơi: "Hai quả bóng trong hiệp một đã rất ngạc nhiên khi hai bàn thắng đứng sau hiệp hai, đặc biệt là đối mặt với các đội như Thượng Hải. cơ hội để cân bằng điểm số. Đồng thời, xin chúc mừng đối thủ, đặc biệt là thủ môn của thủ môn của đối thủ, để giúp các đội của họ cứu chiến thắng. Trong thời gian này, chúng tôi đã gặp chấn thương và giảm nhân viên, nhưng hôm nay chơi tốt. rằng với sự trở lại của những người bị thương, chúng ta sẽ dành thời gian khó khăn càng sớm càng tốt và trở lại với mong đợi của mọi người. "

 

  Nói về những chấn thương của người chơi Zhao Yuhao và Adrian, Harvel nói: "Zhao Yuhao đã bị chấn thương mùa này. Anh ấy đã nỗ lực rất nhiều cho đào tạo và thi đấu. cho mục đích bảo vệ. "

 

  Nói về hiệu suất của viện trợ mới Karari, Harvery nói: "Karilo đã không trở lại trạng thái tốt nhất, và chúng tôi sẽ từng bước sử dụng. Thời gian xuất hiện của anh ấy hôm nay rất ngắn, nhưng hiệu quả là tốt."

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino