Huấn luyện viên Hiddink Chương trình Thế vận hội Quốc gia sẽ chơi tối nay
Chong Khánh Wanzhou Electric (phóng viên Wang Yang) tối nay, bóng đá nam U21 Trung Quốc (đội Olympic quốc gia) được huấn luyện bởi huấn luyện viên HIDDINK của Hà Lan sẽ đối mặt với đối thủ đầu tiên của bóng đá nam U21 ở Thái Lan trong các giải vô địch bóng đá trẻ quốc tế được tổ chức tại Wanzhou. Mong chờ chương trình đầu tiên của đội ngũ huấn luyện của mình, Hiddink nói tại hội nghị Pre -Match ngày hôm qua rằng anh ấy hiện đang kiểm tra và chọn các thành viên trong nhóm để cố gắng tạo ra một đội ngũ cạnh tranh vào tháng 3 năm tới.
Như một trận đấu ấm áp được sắp xếp đặc biệt cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cho các thành viên đội kiểm tra của Hiddink và đội hình chạy, còn có 4 đội trong Giải vô địch bóng đá trẻ quốc tế này. Ngoài đội chủ nhà Trung Quốc, còn có ba đội bóng đá nam U21 nam U21 ở Thái Lan, Mexico và Iceland. Điều này được hiểu rằng giai đoạn ra mắt của The Men's Asia Chuẩn bị Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm sau, khiến đội Hiddink chỉ khoảng 4 tháng. Về vấn đề này, Hiddink có một kế hoạch cụ thể: "Chúng tôi đã tham gia một số người chơi mới lần này và tôi sẽ kiểm tra họ qua trò chơi. Vào tháng 1 năm sau, đội sẽ tổ chức khóa đào tạo thứ hai. Tôi sẽ vượt qua các cầu thủ hai lần Các cầu thủ hai lần hiệu suất trong khóa đào tạo, bắt đầu đội hình của các trò chơi Olympic Impact. "
Về nhiệm vụ có thể dẫn dắt đội đến Thế vận hội Olympic, Hiddink thừa nhận: "Tôi có đầy đủ động lực để dẫn dắt đội Olympic quốc gia Trung Quốc tham gia Olympician. Cuộc thi bốn vương quốc Qujing do Đội Olympic quốc gia thủ vai, và dẫn dắt nhóm tiến hành thực hành ở nước ngoài ở Hà Lan. Lần này trong Giải vô địch Wanzhou, tôi hy vọng sẽ kiểm tra nhiều người chơi hơn và thành lập một đội cạnh tranh trước khi cầu thủ Olympic bắt đầu vào năm tới.
Hiddink khuyến khích các cầu thủ Olympic quốc gia trong quá trình đào tạo.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino