Huấn luyện viên mới của Croatia đã đăng ký vào Jianye đã từng giúp đội của Saudi giành chiến thắng
Hãng thông tấn Trung Quốc, Zhengzhou, ngày 18 tháng 12 (phóng viên Li Zhiquan) Câu lạc bộ bóng đá Henan Jianye, đã bị bỏ trống trong gần ba tháng, chính thức thay đổi huấn luyện viên vào ngày 18. Huấn luyện viên trưởng.
 
  Cùng ngày, Henan Jianye, Henan, đã tuyên bố: "tuyển dụng trong mùa mới của đội Henan Jianye trong mùa giải mới của đội Henan Jianye." Sinh năm 1965, Dracan bi thảm có nhiều kinh nghiệm huấn luyện. Năm 2004, anh đã mở một sự nghiệp huấn luyện bóng đá từ Câu lạc bộ bóng đá Saudi Etihad và đã giảng dạy ở Tây Á và Thái Lan trong 13 năm qua.
 
  Nhìn vào hồ sơ của Dracan bi thảm, anh ấy đã giúp Ả Rập Xê Út Etihad vào năm 2004 để đánh bại Dalian Shide trong Liên đoàn Trung Quốc, như Liên đoàn Nhật Bản và việc xây dựng các chiến thuật phòng thủ. Giành chiến thắng AFC Champions League.
 
  Kể từ "Huấn luyện viên Bulgaria Yassen Peter" sau lớp "vào ngày 22 tháng 9, Henan Jianye đã chọn huấn luyện viên trên biển. Dracan bi thảm được liệt kê là một ứng cử viên là huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ Jordan Al-Faisaly. Đội đã giành được 33 chức vô địch Jordan League.
 
  Henan Jianye bày tỏ rằng anh hy vọng rằng Tarajicci sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường bóng đá Trung Quốc, quản lý nghiêm ngặt đội bóng và đưa các khái niệm bóng đá tiên tiến và nội dung kỹ thuật và chiến thuật vào đội bóng Henan Jianye; Mùa của Super League Trung Quốc trên Cup Hiệp hội bóng đá, dám chiến đấu và cấp trên hơn.
 
  Hiện tại, có nhiều phong cách huấn luyện viên huấn luyện ở Super League, bao gồm Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, người Ý, người Đức, v.v. Ngày nay, Henan Jianye đã chọn Croatia Dracan Taragic làm huấn luyện viên, và trận chiến Super League chắc chắn sẽ khốc liệt hơn.
 
  Được biết, Dracan Trajicch ngay lập tức bước vào vai trò này sau khi ký hợp đồng với Henan Jianye ngày hôm đó. Anh dự định sẽ đến Kunming cùng ngày và dẫn dắt Jianye để bắt đầu khóa đào tạo mùa đông cho mùa giải mới. (Kết thúc)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino