Tối hôm qua, Li Tie, Li Xiaopeng và Wang Baoshan và ba ứng cử viên huấn luyện viên trưởng quốc gia đã tập trung tại Bắc Kinh để nhận các cuộc phỏng vấn từ nhóm chuyên gia của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Nhóm chuyên gia của Hiệp hội bóng đá bao gồm một "nhóm chuyên gia" bao gồm bóng đá và huấn luyện viên. Nó được báo cáo rằng bài phát biểu của hiệp hội bóng đá cho mỗi ứng cử viên là khoảng một giờ.
Trên thực tế, cuộc phỏng vấn đã được lên kế hoạch sẽ được tổ chức vào ngày 27, nhưng Hiệp hội bóng đá đột nhiên thông báo cho ba ứng cử viên vào ngày 24 để thực hiện cuộc phỏng vấn sớm cho đến tối ngày 26. Trước khi đến Bắc Kinh để tham gia vào cuộc phỏng vấn, Li Tie đã viết trên nền tảng xã hội của mình: Hãy tự mình! Nhân tiện! Thôi nào! Rõ ràng, LI Tie đã coi trọng tầm quan trọng lớn với cơ hội này để cổ vũ cuộc phỏng vấn của anh ấy cho cuộc thi của anh ấy. Đánh giá từ thông tin hiện tại, Li Tie cũng là ứng cử viên gần nhất từ ​​chỉ huy bóng đá quốc gia. Nó có khả năng giành chiến thắng trong chiến dịch này và phục vụ như huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới.
Li tie
Để lại kinh nghiệm+giáo viên từ Lippi
Li Tie, sinh năm 1977, là người trẻ nhất trong số ba ứng cử viên bóng đá quốc gia và là kỷ nguyên cầu thủ duy nhất.
Vào tháng 11 năm 1993, Li Tie, chỉ mới 16 tuổi, được chọn là đội trẻ Jianlibao, và sau đó đến Brazil để học tại Brazil. Đó là 5 năm ở Brazil. Vào thời điểm đó, huấn luyện viên trưởng của đội trẻ Jianlibao là Zhu Guanghu, người đứng đầu nhóm chuyên gia của Hiệp hội bóng đá. Trong số những thành viên trong nhóm học tập ở Brazil, Li Tie là một cầu thủ tương đối nổi bật. Li Jinyu, Zhang Xiaorui và Sui Dongliang được gọi là "bốn con thiên nga nhỏ" và một lần trở thành hy vọng của bóng đá Trung Quốc.
Trong mùa giải 2002-2003, Li Tie đã đến Everton với sự giúp đỡ của các nhà tài trợ. Sau khi hết thời gian cho thuê, anh đã hoàn thành việc chuyển nhượng vĩnh viễn và chơi trong 4 mùa ở Everton. Tổng cộng có 34 Premier League và 6 Cup chơi. Trong hiệu quả của Everton, Li Tie được yêu thích bởi huấn luyện viên trưởng Moyas vì thể lực phong phú và phong cách khó khăn của anh ấy, nhưng trong năm cuối cùng của Everton Will Xiefilian. Sau khi chuyển đến Shefield United vào năm 2006, sau hai mùa, LI Tie đã trở về Trung Quốc để gia nhập Thành Đô Shefei năm 2008.
Ngoài kinh nghiệm rất hiếm hoi về việc ở nước ngoài, Li Tie cũng được chọn là đội tuyển quốc gia vào năm 2001, đã tham gia vào vòng bảng World Cup Asian và mười cuộc thi hàng đầu, cũng như World Cup 2002 tại Hàn Quốc và Nhật Bản.
Li Tie, người chuyển cho huấn luyện viên sau khi nghỉ hưu, cũng có thể được mô tả là trơn tru và suôn sẻ. Vào tháng 5 năm 2012, Li Tie từng là trợ lý huấn luyện viên của Quảng Châu Evergrande. Đồng thời, Lippi đến Trung Quốc với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Evergrande. Có thể theo Lippi là may mắn của Li Tie, cũng mang đến cho sự nghiệp huấn luyện viên của mình một điểm khởi đầu cao. Trong giai đoạn này, Evergrande không chỉ thống trị bóng đá Trung Quốc, mà còn giành được AFC Champions League. Vào tháng 10 năm 2016, Li Tie đã theo đội Limi để định cư ở nước này và làm trợ lý huấn luyện viên Trung Quốc của đội bóng đá quốc gia.
Đây không phải là lần đầu tiên Li Tie tham gia vào đội bóng đá quốc gia. Trước đây, Li Tie cũng hỗ trợ Pelan tại đội bóng đá quốc gia. Trước đội duy nhất của Li Tie và huấn luyện viên của đội, các huấn luyện viên nước ngoài mà anh ấy đã hợp tác trên Cannavaro và Antich. Điều này cũng đã trở thành một sự giàu có rất lớn cho LI TIE để trở thành một huấn luyện viên.
Là một huấn luyện viên trưởng, Li Tie đã huấn luyện Hà Hà Huaxia và Wuhan Zhuoer. So sánh, mùa giải này đã khiến việc quảng bá Malaysia Wuhan hoàn thành việc xuống hạng trước. Cuối cùng, vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng giải đấu là kỷ lục huấn luyện nổi bật nhất của nó. Là một tiền vệ phòng ngự, LI Tie có tầm quan trọng lớn đối với hàng phòng ngự trong huấn luyện. Trong cả mùa giải, Wuhan Zhuoer chỉ thua 41 bàn thắng, trở thành cơ sở cho thứ hạng của đội.
Một thủ đô lớn khác của huấn luyện viên của Li Tie của đội bóng đá quốc gia là Cup Đông Á gần đây. Li Tie, người đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia chơi ở Cup Đông Á, có trình độ, và từ quan điểm của nhóm chuyên gia kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá, huấn luyện của Li Tie là lý tưởng. Đồng thời, Li Tie đã bày tỏ mong muốn mạnh mẽ của mình để huấn luyện bóng đá quốc gia. Sau Cup Đông Á, Li Tie nói, "Rất tự hào, trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc, dẫn dắt đội bóng Trung Quốc tham gia Cup Đông Á. Những giấc mơ, và một giấc mơ rất quan trọng. Tôi có thể tự hào nói với các con tôi rằng cha tôi đã thực hiện được một giấc mơ dài hạn. "
Li Xiaopeng/Wang Baoshan
Xác suất trở thành một lá là cao hơn
Sinh năm 1975, Li Xiaopeng, mặc dù anh không có trải nghiệm ở nước ngoài như Li Tie, sự nghiệp của anh cũng rất xuất sắc.
Sự nghiệp giải đấu 12 tuổi của Li Xiaopeng luôn chơi cho Shandong Luneng. Anh ấy đã chơi tổng cộng 217 trận và ghi 41 bàn. Nhà vô địch siêu Cup. Năm 2001, Li Xiaopeng được chọn làm đội tuyển quốc gia tham gia vòng bảng World Cup Asia và mười cuộc thi hàng đầu. Lúc đầu, vị trí của Li Xiaopeng tại đội bóng đá quốc gia là sự thay thế cho Li Ming. Trong trận đấu đầu tiên của mười cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu với UAE, Milu, sau đó là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, ban đầu đã lên kế hoạch để Li Ming khởi đầu, và Li Xiaopeng tiếp tục thay thế anh. Kết quả là, Li Ming đột nhiên không thể đánh bại Li Ming trước khi bắt đầu trò chơi. Li Xiaopeng đang gặp nguy hiểm và bị sốc khi mở "Cánh cửa chiến thắng" cho đội Trung Quốc. Kể từ đó, Li Xiaopeng đã khóa vị trí chính của đội bóng đá quốc gia. Tại World Cup 2002 ở Hàn Quốc và Nhật Bản, Li Xiaopeng cũng chịu trách nhiệm chịu trách nhiệm về Milu.
Tại lễ trao giải vào đầu năm 2019, Li Xiaopeng đã thực hiện một bài phát biểu về giải thưởng như vậy " Tôi đến đội tuyển quốc gia, và đạo diễn Zhu (Zhu Guanghu). Huấn luyện viên của tôi bắt đầu với Asian Cup năm 2007, vì vậy hai lần đầu tiên tôi có liên quan đến hai người đàn ông này. Cuối cùng, cảm ơn bạn rất nhiều vì bóng đá Trung Quốc. "
Giống như Li Tie, Zhu Guanghu, lãnh đạo các chuyên gia của Hiệp hội bóng đá, cũng có tác động quan trọng đến Li Xiaopeng. Đây là bước đầu tiên từ Zhu Guanghu giúp Li Xiaopeng Cross từ cầu thủ đến huấn luyện viên. Khi Zhu Guanghu làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia năm đó, anh đã tuyển dụng Li Xiaopeng, người vừa nghỉ hưu từ Luneng đến đội tuyển quốc gia và đưa cho anh một trợ lý. Chỉ đến khi đội bóng đá quốc gia thua trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Năm 2007, Asian Cup đã chơi trở lại nhà trước. Sự hợp tác giữa Zhu Guanghu và Li Xiaopeng tạm thời chấm dứt.
Là một người chơi, Li Xiaopeng đã có một cái nhìn tổng thể tốt trên tòa án. Sau khi trở thành huấn luyện viên, phong cách huấn luyện của Li Xiaopeng cũng rất bình tĩnh. Trong hai mùa này, lối chơi của Luneng do Li Xiaopeng dần dần hình thành, và đội đã vào Chung kết FA Cup trong hai năm liên tiếp. Với kết quả đội bóng tốt của mình, Li Xiaopeng đã được trao tặng huấn luyện viên giỏi nhất của Super League trong hai năm liên tiếp.
Tuy nhiên, "Xiao anh ấy cũng là Xiao He và Xiao anh ấy bị đánh bại." Anh ấy đã đột nhập vào Chung kết Cup bóng đá trong hai năm liên tiếp nhưng không giành được. Tác động bất lợi đến huấn luyện viên cạnh tranh của đội bóng đá quốc gia. Đặc biệt trong trận chung kết FA Cup trong mùa giải 2019, từ quan điểm về sức mạnh, sức mạnh tổng thể của Luneng chắc chắn là ở trên Shenhua, nhưng vào cuối vòng thứ hai của Luneng 0 đến 3 trước Shenhua, đã mất cơ hội giành chức vô địch. Những từ của Li Xiaopeng.
Trong số ba ứng cử viên, Wang Baoshan là người lâu đời nhất. Anh sinh năm 1963. Anh có một bản lý lịch nghề nghiệp của người chơi hơn Li Tie và Li Xiaopeng. Kinh nghiệm. Trong bóng đá Trung Quốc, Wang Baoshan là một huấn luyện viên cứu hỏa nổi tiếng. Từ năm 1994, Wang Baoshan đã huấn luyện Yunnan Hongta, Thâm Quyến Kejian, Jiangsu Shun Tian, ​​Thành Đô Shefilian, Trùng Khánh Lifan, Guizhou Renhe, Thâm Quyến Jiazhaoye, Henan Jianye và các đội khác. Năm 2001, anh cũng dạy đội ngũ thanh niên quốc gia Trung Quốc một thời gian ngắn, nhưng điểm số của anh không lý tưởng.
Từ quan điểm về kinh nghiệm huấn luyện, Wang Baoshan có sự độc đáo của riêng mình, có thể nhanh chóng cô đọng trái tim của mọi người trong một khoảng thời gian ngắn, tìm ra chiến thuật phù hợp nhất cho đội, và hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng. Có phải vụ cháy bóng đá quốc gia không? Đây vẫn là một dấu hỏi.
Li Tie, người yêu Bangs, có một tiếng kêu gọi của Shandong, và Wang Baoshan, người thích vẽ Trung Quốc mềm mại, sẽ mở ra một lịch sử mới của đội bóng đá quốc gia bất kể ai dạy đội bóng đá quốc gia cuối cùng.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino