Huấn luyện viên nam U20 Trung Quốc Madamney: Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nên phục vụ các đội ở mọi lứa tuổi
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Xi'an, ngày 7 tháng 5 (phóng viên Zheng Xin) Đội tuyển quốc gia bóng đá nam U20 Trung Quốc sẽ chơi một trận giao hữu với bóng đá nam U20 U20 tại Sân vận động Shaanxi vào ngày 8. Trong cuộc họp báo trước ngày thứ 7, trợ lý huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc và huấn luyện viên nam U20 Madamney nói rằng các huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia không thể làm việc cho các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp. Hãy đến Western Watch.

  Đội bóng đá nam U20 Trung Quốc bao gồm các cầu thủ tuổi tham gia vòng loại bóng đá Olympic Tokyo. Là huấn luyện viên trưởng của đội bóng mới thành lập này, bà đã cố tình đề cập rằng đừng quên rằng ông cũng là trợ lý huấn luyện viên đầu tiên của đội tuyển quốc gia, vì vậy ông phụ trách bóng đá nam U20 để phục vụ đội tuyển quốc gia. "Ý tưởng của Lippi là đội ngũ huấn luyện có thể làm việc cho các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp. Huấn luyện viên trưởng đã gửi chúng tôi để quan sát và theo dõi những cây con trong tương lai và cung cấp tài năng dự phòng cho đội tuyển quốc gia." Ông nói.
 
  Madamney nói rằng trong trận đấu thứ 8, Rippi và các huấn luyện viên khác của đội tuyển quốc gia cũng sẽ đến để thể hiện sự chú ý của họ đối với bóng đá nam U20. Tôi hy vọng rằng người chơi có thể thể hiện tốt và thể hiện sức mạnh của họ trước Lippi.
 
  Cụ thể cho khóa đào tạo này, bà Madamney nói rằng sự xuất hiện tâm linh của người chơi ở Xi'an có tinh thần tốt trong tuần qua. Tôi hy vọng họ có thể tiếp tục cải thiện từ đào tạo đến những điều mới. "Mặc dù trò chơi này sẽ khó khăn hơn, tôi hy vọng rằng người chơi có thể dám chiến đấu và trân trọng cơ hội quý giá để chiến đấu cho đất nước."
 
  Sau buổi họp báo, tất cả các thành viên của đội Trung Quốc đã quay "Chân dung gia đình" dưới mưa và thực hiện giao dịch cuối cùng của sân vận động tại sân vận động tỉnh Shaanxi trước trận đấu.
 
  Trong cuộc họp báo của Uruguay trong đội tuyển Trung Quốc, huấn luyện viên trưởng Fay Koito nói rằng anh ấy không quen thuộc với đội Trung Quốc, nhưng nhận thấy rằng huấn luyện viên của đội này là thành viên của đội huấn luyện của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Đây rõ ràng là Chuẩn bị, sẽ có thể trau dồi những người chơi trẻ được nhắm mục tiêu cho đội tuyển quốc gia trưởng thành.
 
  "Tôi hy vọng ngày mai sẽ là một trò chơi tuyệt vời." Ông nói, "Thông qua khóa đào tạo và cạnh tranh này, chúng tôi có thể tập hợp các thành viên từ giải đấu ở nhiều quốc gia khác nhau.", "
 
  Ngoài ra, Cục Thể thao tỉnh Shaanxi và Hiệp hội bóng đá tỉnh Shaanxi đã quyết định rằng tất cả 21.000 vé sẽ được phát hành miễn phí, để nhiều người hâm mộ đến hiện trường để cổ vũ cho người chơi.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino