Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 11 tháng 7 (phóng viên Zhang Wei), đội tuyển Anh đã tham gia Giải vô địch châu Âu lần đầu tiên thua đội Ý trong vụ xả súng hình phạt vào ngày 11 và không giữ một chiếc cúp trước hơn 60.000 Khán giả gia đình. Huấn luyện viên "Ba Lions" Sosgate nói sau trận đấu rằng hình phạt được anh ta sắp xếp, vì vậy trách nhiệm chỉ ở trong anh ta.
Mặc dù đội Ý đã có hai cú đá phạt từ Pikford, Anh, ngoại trừ Đại úy Kane, và Tướng Maruire, sau đó đã bị phạt trong hai vòng đầu tiên, và ba vòng tiếp theo không thành công. 2 phút cuối của giờ làm thêm. Rõ ràng nó đã được chuẩn bị cho cú đá phạt.
Sosgate nói rằng người chơi không chỉ là trận chung kết này, mà là tốt nhất của họ để làm hết sức mình. Bây giờ kết quả này tất nhiên là một cú hích, và anh ta rất khó để mô tả tâm trạng của mình với ngôn ngữ. "Nhưng những người chơi phải biết rằng Không ai cần phải chịu trách nhiệm một mình. Đây là quyết định của tôi. Tất nhiên, cú đá phạt là buồn, nhưng họ không nên đổ lỗi cho điều này. "
Bởi vì Sterling và Gralsh đã không tham gia vào hình phạt, một số phóng viên hỏi liệu các ứng cử viên hình phạt năm lần do Sosgate sắp xếp có phải là lựa chọn tốt nhất trong tâm trí anh ta không. Người Anh 50 tuổi không đưa ra câu trả lời trực tiếp, nhưng nói: "Về hình phạt, chúng tôi đã theo dõi hiệu suất của các cầu thủ trong câu lạc bộ và đề cập đến tình huống trong khóa đào tạo của họ.", "
Hai mươi năm trước, Sosgate đã phạt những cú đá phạt, và Anh đã bị chặn lại bên ngoài cổng giải vô địch châu Âu châu Âu năm 1996 bởi nhà vô địch cuối cùng. Mặc dù anh ấy đã dẫn dắt đội đạt được một bước đột phá trong trận chung kết, anh ấy đã rơi vào vụ xả súng hình phạt.
Sosgate thừa nhận rằng phòng thay đồ sau trận đấu của đội im lặng. "Tôi chỉ nói với họ rằng chúng tôi đã chiến thắng và thua cùng nhau. Đối với vụ xả súng hình phạt, đó là trách nhiệm của tôi. Chăm sóc, nhưng bạn có thể tự hào về chính mình."

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino