Huấn luyện viên người Argentina huấn luyện đội bóng chuyền nam Trung Quốc
Phóng viên Zhou Yuan đã báo cáo: Với việc lựa chọn huấn luyện viên bóng chuyền nam Trung Quốc, Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc đã công bố danh sách mới các đội bóng chuyền nam Trung Quốc vào ngày 24 tháng 4. Huấn luyện viên của Argentina Raul Losano trở thành huấn luyện viên trưởng nước ngoài đầu tiên trong lịch sử của đội bóng chuyền nam Trung Quốc, và 26 cựu chiến binh Zhang Chen và Xinxingjiangchuan đã được chọn làm đội tuyển quốc gia.
 
  Raul Losano sinh năm 1956. Anh ấy là người thứ hai của đội tuyển quốc gia Argentina và có kinh nghiệm huấn luyện phong phú. Anh ấy đã dẫn dắt đội hai lần giành chức vô địch World Cup.
 
  Với sự xuất hiện của Rosano, trợ lý huấn luyện viên Huan Saramalela, một huấn luyện viên thể chất Andreis Espel cũng đến từ Argentina. Ngoài ra, Shen Qiong, Teng Maomin, Shi Hairong và Jiang Jie trở thành thành viên của đội huấn luyện.
 
  Ngoài ra còn có nhiều gương mặt mới trong đội bóng chuyền nam mới của Trung Quốc. Cuộc tấn công chính được dẫn dắt bởi cựu chiến binh Zhang Chen, bao gồm cả tân binh Liu Libin và Zhang Binglong; Đường chuyền thứ hai là lực lượng chính Li Runming và Zhan Guojun đã trở lại Quay trở lại. Về mặt các phó tấn công, Chen Longhai và Geng Xin là những gương mặt cũ, Miao Ruantong và Gu Jiafeng là những người mới đến; về mặt phản ứng, việc lựa chọn Tân Cương Giang Tô được mong đợi. Chen Jiajie.
 
  Vào ngày 25 tháng 4, đội bóng chuyền nam Trung Quốc sẽ tập trung tại Bắc Kinh. Vào đầu tháng 5, họ sẽ đến Ningbo Beilun để đào tạo để chuẩn bị cho trận đấu thứ hai của Liên đoàn bóng chuyền nam thế giới vào ngày 2 tháng 6.
 
  Danh sách các vận động viên đào tạo đội bóng chuyền nam quốc gia: Giang Tô , Yu Yichen, Fang Haoyu (Jiangsu), Wu Hao (Zhejiang), Rao Shuhan, Ke Junhuang (Fujian), Li Runming, Geng Xin, Ji Dao Shuai, Kou Zhichao (Shandong) (Hubei), Chen Jiajie (Quảng Đông), Zhong Weijun, Mao, Mao God Yi, Tangchuan Airlines (PLA).

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino