Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 24 tháng 11. Vào tối của giờ Bắc Kinh ngày 24, vòng 14 của La Liga tiếp tục trong mùa giải 2019/20. Người Tây Ban Nha đã buộc Hetti 1: 1 tại nhà, Mata lần đầu tiên vượt lên dẫn trước, Wu Lei đã cân bằng điểm số để giúp đội có được điểm đầu tiên ở La Liga mùa này.
Hetafei chỉ thắng 3 phút trong lần khai mạc. Trong cú đá góc cong, cuộc bao vây đã bị Diego Lopez bắn. Olivilla để lại cú đá góc chiến thuật ở bên trái. mục đích.
Người Tây Ban Nha cân bằng điểm số ở phút thứ 45, Victor Sanchez đã đá vào góc, Berner gật đầu bóng trước đó và Wu Lei bắn vào lưới trước khi Damian Suarez, 1: 1. Đây là mục tiêu giải đấu đầu tiên của anh ấy trong mùa giải này.
Vào phút thứ 56, Wu Lei đã lao vào khu vực hình phạt và mất bóng dưới hàng phòng ngự của Kukuria. Cả hai đều được cảnh báo bởi thẻ vàng trọng tài. Sau 1 phút, Roca đã qua, và Wu Lei đã được Soria giải cứu sau khi dừng bóng.
Cuối cùng, người Tây Ban Nha lúc 1: 1 Hetti, người đã ghi bàn thắng đầu tiên của La Liga trong mùa giải mới, được bầu là cầu thủ giỏi nhất ở La Liga. (Kết thúc)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino