Lakers '4 -game Winning Streak End Torrent thay thế để can thiệp với ba -pulum ba -pointers không thành công
  Vào ngày 11 tháng 3, giờ Bắc Kinh, Lakers đã thua Nets 102-103 tại nhà. Anthony Davis ghi được 26 điểm và 8 rebound ở 9 trên 19 cú sút. Anh ấy đã biểu diễn trong hiệp một. Trong quý IV, anh ấy đã tìm thấy cảm giác ngoài hàng đầu, nhưng đã mất ba điểm truyền thuyết quan trọng nhất.
  Trong ba trận đấu vừa qua, Davis đã ghi được số điểm 30, nhưng hôm nay, Lakers đã ghi được 20 điểm trong nửa quý, nhưng Davis đã không ghi bàn. Chỉ 5 phút và 15 giây mà anh ấy ghi được bằng cách thực hiện một quả phạt đền. Đối mặt với lưới yếu, anh ta không ghi bàn hoặc gây ra nhiều khủng hoảng. Trong quý đầu tiên, anh ta đã ghi được 4 điểm bằng cách ném miễn phí. Đó là nước sốt đậu nành, nhưng giá trị hiệu quả vẫn là +6.
  Trong quý thứ hai, Lakers đã đưa Nets vượt qua điểm số trong giai đoạn nghỉ ngơi của LeBron. Davis đã được thay thế trong 6 phút và 26 giây. Sau đó, anh đã hỗ trợ Green đạt ba điểm và ghi một cú nhảy ngược trong 4 phút và 18 giây.
  Một nửa của Lakers đã dẫn 2 điểm và Davis 6 ghi được 6 điểm, 5 rebound và 2 hỗ trợ, và hiệu quả không thể được coi là cao. Trong hiệp hai, Lakers không còn có thể được thư giãn nữa. Cuối cùng Davis đã tham gia trò chơi thể thao một lần nữa sau 11 phút và 24 giây.
  Sau khi đình chỉ, Davis nhận được ba con số ở vị trí trống trong 8 phút và 36 giây, và Lakers lại vượt qua. Sau khi đình chỉ, 11 điểm được ghi bởi Lakers đến từ Zhan Mei, và sức mạnh của các ngôi sao khiến họ chủ động. Nhưng trong nửa sau của Lakers đã không giữ được lợi thế của họ, Davis đã dẫn dắt đội một mình.
  Các hồ trong quý vừa qua vẫn còn khó khăn để đuổi theo điểm. Davis đã được thay thế trong 6 phút và 57 giây, và sau đó người nhảy vẫn không bước vào. Lakers đã trải qua một thời gian dài ghi bàn và dựa vào LeBron để giảm bớt nhu cầu cấp bách. Ở 4 phút và 01 giây, Bradley đã ghi bàn một lần nữa, nhưng Davis đã tạo ra chiếc rổ, và Lakers chỉ đuổi theo 3 điểm.
  Sau khi Lavor ghi được ba điểm, Davis đối mặt với cú sút của Xiao Jordan ở bên ngoài, không chỉ đánh phạm lỗi của đối thủ, mà thật không may, anh ta đã thất bại trong việc ném miễn phí. Trong 43 giây cuối cùng, Zhan Mei đã hoàn thành một sự hợp tác quan trọng. Sau khi vỏ bọc được bảo hiểm, Davis đã đi qua Leablang Pass và sau đó vào vị trí trống và cân bằng điểm số.
  Nhưng sau đó, Ding Weidi đã đánh chìa khóa cho Trung Quốc, trong khi LeBron và Davis không thể tấn công trong vòng cuối cùng. Davis đã thua ba con số, và trò chơi tuyên bố kết thúc. Trong 9 phút cuối của trò chơi, Lakers đã ghi bàn tất cả từ Zhan Mei, nhưng nó vẫn không đủ để quay lại.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino