Lakers giành chiến thắng lông mày dày của Zhanhuang trước Celtics và ghi được 61 điểm+21+12 hỗ trợ
  Vào ngày 24 tháng 2, thời Bắc Kinh, Lakers đã đánh bại Celtics 114-112 tại nhà. Cuộc chiến Hokka luôn trở thành trọng tâm của NBA vì lịch sử báo thù của nó. Bill Russell nổi tiếng của Quân đội Xanh cũng đến hiện trường mặc áo Kobe ngày hôm nay, thu hút rất nhiều sự chú ý.
  LeBron và Davis ghi được 61 điểm, 21 rebound và 12 hỗ trợ ngày hôm nay. Có rất nhiều người chơi đã thay đổi những người lính của trại sắt, nhưng họ sẽ luôn ở đó.
  "Sự trả thù của hai đội này thực sự không biết năm nào sẽ quay trở lại." Davis nói, "Mọi người đều thích nhìn thấy nó, và tôi có thể là một phần của sự báo thù này. Ở đây, KG cũng ở đây. báo thù, và tất cả chúng ta đều rất vui khi giành chiến thắng trong trò chơi này. "
  LeBron cũng nói: "Thật sự là một phần của sự báo thù này. Tất cả chúng ta đều biết rằng hai đội này đã được xăm từ những năm 1950, vì vậy thực sự có thể tham gia. Để thể hiện đủ sự tôn trọng và chơi theo cách chính xác để vinh danh tất cả các địa điểm nổi tiếng trong quá khứ. "
  Sau trò chơi này, Trung tâm Staples cũng sẽ bắt đầu chuẩn bị cho dịch vụ tưởng niệm của Kobe. Sau LeBron, anh ta treo áo của Kobe trong tủ quần áo của mình. Anh ta nói: "Cuộc sống của mọi người sẽ tiếp tục, nhưng tôi treo áo của anh ta ở đây để nhắc nhở bản thân để tiếp tục truyền thuyết."
  Davis nói, "Mỗi lần chúng tôi đặt chân lên tòa án, chúng tôi nghĩ về việc tiếp tục huyền thoại của anh ấy như thế nào. Ngày mai (dịch vụ tưởng niệm), chúng tôi sẽ buồn, nhưng mọi người vẫn cần phải sống ở hiện tại. Đáng buồn."

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino