Lễ hội mùa xuân khác của Wang Shuang ở Paris
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 4 tháng 2. Câu hỏi: Lễ hội mùa xuân khác nhau của Wang Shuang ở Paris
 
 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Su bin
 
 Vào ngày 4 tháng 2, Tết Nguyên đán là 30. Vào lúc 6:40 tối, Paris trời tối và mưa. Cổng Paris Saint -Germain Women Huấn luyện bóng đá trên đảo Luvislo đã mở chậm. Wang Shuang, người vừa mới tập luyện vào buổi chiều, đã ra mắt.
 
 Hai ngày trước, Wang Shuang đã dành một "làn sóng thế giới" trong 17 giây mở màn trong Liên đoàn Ligue 1. Cùng ngày, cô đã đến cơ sở đào tạo như thường lệ, và tiến hành đào tạo phục hồi với các đồng đội của mình thông qua việc chạy bộ. Giữ và điều trị .
 
 Năm tháng trước, Wang Shuang, người đã thực hiện giấc mơ về sân khấu châu Âu, đã đến Paris. Vào thời điểm đó, cô chỉ có thể làm một ít thịt mà không có thịt. Sau một vài tháng, kỹ năng nấu ăn của Wang Shuang đã phát triển rất nhiều. Gần đây, cô đã chia sẻ video về "Irralal, Food and Food" trên Weibo cá nhân của mình, và cô cũng được đặt tên là "Chef Cream".
 
 Vào buổi sáng của đêm giao thừa, Wang Shuang, người không có nhiệm vụ đào tạo, kết thúc bánh bao của thịt bò và cà rốt với bạn bè từ Trung Quốc. Mặc dù bản thân "bánh bao giống như một chiếc bánh", nhưng thức ăn chủ yếu của bữa tối vào ban đêm đã được chuẩn bị và "kem đầu bếp" sau khi đào tạo trở về nhà, nó cũng sẽ cho thấy sự khéo léo cho bạn bè.
 
 Trong quá khứ, khi có một nhiệm vụ thi đấu ở nước ngoài, Wang Shuang đã dành lễ hội mùa xuân với các Nữ tu của Đội tuyển quốc gia. Kỷ niệm lễ hội mùa xuân với bạn bè ở Paris năm nay, trải nghiệm này là một chút đặc biệt đối với cô.
 
 Đội bóng đá phụ nữ Paris Saint -Germain thực hiện một hệ thống đào tạo và thời gian vượt ra ngoài khóa đào tạo được kiểm soát hoàn toàn bởi các cầu thủ. Có gần 20 phút lái xe giữa nơi cư trú và cơ sở đào tạo của Wang Shuang. Mỗi ngày cô ấy đi xe buýt đến và đi từ sân tập để mua các nguyên liệu trong siêu thị. Wang Shuang nói, cô dần dần thích cuộc sống này và cảm thấy tươi mới.
 
 "Bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì ở Trung Quốc, chỉ cần đá bóng. Mỗi sáng, giữa, nửa đêm và ba bữa, mọi thứ được sắp xếp tốt." Wang Shuang nói, "Tôi phải lo lắng về nó bên ngoài. Một thách thức, nhưng cũng là một quá trình thăm dò và học tập. "
 
 Đối với Wang Shuang, người ở Paris, World Cup bóng đá nữ mở bốn tháng sau đó là nhiệm vụ cạnh tranh quan trọng nhất trong năm 2019. Một thời gian trước, cô trở về Trung Quốc và theo đội Trung Quốc để tham gia Giải vô địch bóng đá nữ quốc tế được tổ chức tại Meizhou, Quảng Đông. Trong thời gian đó, cô đã có rất nhiều liên lạc với huấn luyện viên trưởng Jia Xiuquan và các đồng đội của anh.
 
 "Jia Dao đến đây để xem trò chơi của tôi, và nói rất nhiều, hãy để tôi làm phẳng tâm lý của mình." Cô ấy khó khăn, và cô ấy đã ở trong chính mình. Có một số kỹ thuật và chiến thuật.
 
 "Nhưng Jia Dao cũng bảo tôi đừng lo lắng. Miễn là anh ta cho anh ta một tháng, anh ta có thể quay lại để chạy với đội một lúc và hiểu các yêu cầu về kỹ thuật và chiến thuật của anh ta càng sớm càng tốt. Có quá nhiều áp lực. "Wang Shuang nói.
 
 Đối mặt với máy ảnh, Wang Shuang cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình với những người hâm mộ luôn theo dõi cô và gửi phước lành năm mới.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino