Tin tức Tianjian (Phóng viên từ Tập đoàn truyền thông Dalian
Mao Xuemei) kèm theo âm nhạc lễ hội và năng động, vào ngày 1 tháng 10, Ngày Quốc khánh đã kỷ niệm Ngày Quốc khánh, Dalian cũng mở ra một lễ hội duy nhất cho "Thành phố thể thao". Để "giúp doanh nghiệp mang lại lợi ích cho mọi người
Lễ khai mạc lễ hội ngành công nghiệp thể thao Dalian đầu tiên và lễ ra mắt của Góc người hâm mộ Dalian, chủ đề của Happy Burning Dalian ", đã mở tại quảng trường Olympic Dalian. Kinh nghiệm, dạy diều thể thao, giảng dạy diều thể thao, dạy diều thể thao, dạy diều thể thao, các hoạt động trải nghiệm thể thao chuyên ngành như kinh nghiệm yoga.

Zhang Zhihong, phó thị trưởng của chính quyền thành phố, lễ khai mạc của Cục Thể thao Thành phố, Nhóm Tin tức và Truyền thông Dalian, Chính quyền quận Xigang, và Ngân hàng Trung Quốc Dalian và các nhà lãnh đạo khác của lễ khai mạc lễ khai mạc và các nhà lãnh đạo chính của các nhà tổ chức của ban tổ chức đã tham dự lễ tổ chức sự kiện. Zhang Zhihong, phó thị trưởng của chính quyền thành phố, đã tuyên bố khai trương lễ hội ngành công nghiệp thể thao Dalian đầu tiên vào năm 2020 và tiết lộ nó cho người hâm mộ Dalian.

"Thể thao giúp các doanh nghiệp có lợi cho mọi người
Happy Dalian "Lễ hội ngành thể thao Dalian đầu tiên được tổ chức bởi Cục Thể thao Dalian, Tập đoàn truyền thông tin tức Dalian, được tổ chức bởi Liên đoàn Thể thao Dalian, Dalian Tianjian.com, Bank of China Co. Các bộ phận hành chính và các hiệp hội thể thao đơn thành phố sẽ được tổ chức bởi sự kiện lễ hội cho đến ngày 7 tháng 10.

Trong giai đoạn này, Sina.com và Tianjian.com đã thiết lập "Thành phố bóng đá", "Thể hình quốc gia", "Thể thao hàng hải" và "Thể thao thời trang", cho thấy văn hóa bóng đá Dalian, cho thấy kết quả của thể dục quốc gia và tạo ra IP về Các sự kiện thể thao hàng hải. Làm nổi bật các yếu tố thời trang thể thao và thể hiện sự quyến rũ của ngành thể thao của Dalian. Trong lễ hội lễ hội, gần một trăm công ty trong thành phố đã tham gia vào hàng chục sự kiện thể thao tuyệt vời và các hoạt động trải nghiệm tương tác như chèo thuyền, bóng đá bãi biển, golf và Taekwondo. Để thúc đẩy tiêu dùng thể thao, trong lễ hội, các phiếu giảm giá tiêu dùng thể thao "công dân HUI HUI HUI" có thể được đưa ra. Ngân hàng di động Trung Quốc. Phiếu giảm giá tiêu dùng, phiếu giảm giá tiêu dùng có thể được sử dụng trong các thương nhân được chỉ định trong lễ hội.

Nhằm mục đích thực hiện "Văn phòng chung của Hội đồng Nhà nước về việc thúc đẩy thể thao và tiêu dùng thể thao quốc gia
Tinh thần thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành thể thao, tận dụng cơ hội lựa chọn các thành phố thí điểm tiêu dùng thể thao quốc gia của Dalian để thúc đẩy hơn nữa sự đổi mới, đổi mới chính sách, đổi mới mô hình và đổi mới sản phẩm của cơ chế tiêu thụ thể thao Dalian và thúc đẩy Phát triển sự phát triển kinh tế của Dalian với sự phát triển của ngành thể thao. Vào tháng 8 năm nay, Tổng cục Thể thao Nhà nước đã công bố một danh sách các thành phố thí điểm tiêu dùng thể thao quốc gia. Tổng cộng có 40 thành phố đã lọt vào danh sách, và Danh sách Dalian nổi tiếng. Điều này đánh dấu một hành trình mới trong ngành thể thao của Dalian. Dalian sẽ có cơ hội được chọn làm thành phố thí điểm tiêu dùng thể thao quốc gia để tối ưu hóa hơn nữa bố cục ngành công nghiệp thể thao, điều chỉnh cấu trúc ngành thể thao, mở rộng tỷ lệ của ngành dịch vụ thể thao và sau đó thúc đẩy nâng cấp tiêu dùng thể thao; cải thiện hơn nữa Môi trường tiêu dùng, củng cố thị trường tiêu thụ thể thao, làm phong phú các sản phẩm tiêu thụ tiêu thụ thể thao và canh tác các điểm tăng trưởng tiêu dùng thể thao, kích thích sự nhiệt tình của tiêu dùng thể thao ở công dân, tăng cường hiệu quả vai trò của tiêu dùng thể thao đối với phát triển kinh tế, thúc đẩy ngành công nghiệp thể thao trở thành một Động cơ xây dựng "Hai người tiên phong" của Dalian, và thúc đẩy sự phát triển cao của kinh tế và xã hội của Dalian.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino