Lễ hội thi đấu bóng đá ngoại giao Bắc Kinh
Giải đấu bóng đá ngoại giao Bắc Kinh lần thứ 11 do Cơ quan Thể thao Nhà nước tổ chức và được tổ chức bởi Trung tâm trao đổi thể thao nước ngoài được tổ chức tại Đại học Thể thao Bắc Kinh.
 
  Sự kiện nhằm mục đích cải thiện tình bạn, giao tiếp và giao tiếp. Sau 20 năm nỗ lực liên tục, sự kiện này đã được Trung đoàn ở Trung Quốc hoan nghênh, và dần dần trở thành một lễ hội cho các thành viên của trung đoàn và các thành viên gia đình để giải trí vào cuối tuần.
 
  Trong 20 năm, sự kiện này đã được Trung đoàn tại Trung Quốc hỗ trợ và theo dõi rộng rãi. Công việc tổ chức của sự kiện này cũng đã được các đặc phái viên tham gia và Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang. Có 16 đội bao gồm Hoa Kỳ, Đức, Anh, Ý, Thụy Điển, Nga, Turkmenistan, Liên minh phát triển Nam Phi, Nhật Bản, Hàn Quốc và các vấn đề đối ngoại, và Cơ quan quản lý bóng đá thể thao nhà nước tham gia cuộc thi. Các thành viên đã có mặt và tham gia khoảng 200 người.
 
  Sau khi thi đấu khốc liệt, đội Turkmenistan đã giành chức vô địch, đội tuyển Nga, Cơ quan Quản lý Thể thao Thể thao Quốc gia đã giành được hai hoặc ba, cầu thủ hay nhất đã giành được bởi đội bóng của đội Turkmenistan. (Lin Jian)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino