Ngôi làng Olympic mùa đông Bắc Kinh đã mở ra "những vị khách nhỏ"
Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 4 tháng 12. Vào ngày 4, làng Olympic mùa đông Bắc Kinh, nằm ở phía nam của khu vực cốt lõi của Công viên Olympic Bắc Kinh, mở ra một nhóm "khách nhỏ". Thế vận hội, đã tham gia vào các hoạt động chủ đề của "Vẽ tranh Trung Quốc Jienfun làng Thế vận hội mùa đông".
 
  Trong sự kiện này, thanh thiếu niên đã học được những nút thắt của Trung Quốc và vẽ tay, đến thăm phòng người mẫu vận động viên, đánh giá cao sự quyến rũ của "Thế vận hội mùa đông mùa đông" và được trao tặng chứng chỉ "Cán bộ Trải nghiệm Olympic Village 5G". Sự kiện này được tổ chức bởi Ủy ban Tổ chức Olympic mùa đông Bắc Kinh của Bộ Tuyên truyền Báo chí và Bộ Village Olympic, và được tổ chức bởi Trung Quốc Unicom và Bộ Giáo dục Trung tâm Ngôn ngữ và Hợp tác của Bộ Giáo dục.
 
  Các nhân viên cũng khiến trẻ em trải nghiệm rất nhiều "công nghệ đen" 5G ngay tại chỗ. "Máy nang thông minh" của Winter Otern đã thu hút sự chú ý nhất. Đây là một cuộc thám hiểm mới về sự kết hợp của quyền Olympic mùa đông của Trung Quốc và bán lẻ mới. Ở góc của Trung tâm Trải nghiệm Unicom Trung Quốc, nghệ thuật Olympic hoạt động tại các học sinh tiểu học và trung học Bắc Kinh cũng được trưng bày. Thông qua chủ đề của Thế vận hội mùa đông, các hình thức nghệ thuật của Thế vận hội mùa đông, các tác phẩm thư pháp, thủ công mỹ nghệ/đồ lưu niệm, nhiếp ảnh, thiết kế quần áo và các hình thức nghệ thuật khác truyền đạt sự hiểu biết của họ về văn hóa Olympic, cho thấy tình yêu và kỳ vọng của họ đối với các môn thể thao băng và tuyết. Sau sự kiện này, phóng viên Olympic mùa đông "Thế vận hội mùa đông của tôi" đã phỏng vấn các nhân viên của Trung Quốc Unicom trên 5G Công nghệ mới.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino