Ngôi làng Olympic mùa đông Zhangjiakou đã mở ra ngôi làng trước để mở ra lô "Cư dân" đầu tiên
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Shijiazhuang, ngày 23 tháng 1 (phóng viên người hâm mộ Yang) vào ngày 23, làng Olympic mùa đông mùa đông Bắc Kinh của "cư dân". Hơn 40 thành viên của Úc, Vương quốc Anh, Canada và các quốc gia và khu vực khác đã đến 40 nhà lãnh đạo.
 
  Ngôi làng Olympic mùa đông Zhangjiakou nằm ở khu vực cốt lõi của phân khu Zhangjiakou. Đó là một nhóm địa điểm Yangshu cổ đại 10 phút lái với tổng diện tích xây dựng là 239.000 mét vuông. Khu vực hoạt động.
 
  Khu dân cư bao gồm 9 tòa nhà chung cư và một nhóm công cộng; khu vực của khu vực vuông rộng khoảng 21.700 mét vuông, bao gồm 22 không gian hoạt động như dịch vụ thương mại, dịch vụ tài trợ, hoạt động nhượng quyền, trưng bày y học Trung Quốc và hoạt động văn hóa Trong cuộc thi, người dân làng, du khách, truyền thông và người khác sẽ cung cấp nơi mà lối vào của làng sẽ được cung cấp, bao gồm các vận động viên của các vận động viên, sự tiếp nhận của phái đoàn và trung tâm du khách, trung tâm du khách, Trung tâm truyền thông, và Trung tâm an ninh.
 
  Cùng ngày, đội ngũ vận hành Sân vận động Olympic Village mùa đông Zhangjiakou đã đưa ra toàn bộ quá trình thành viên, đo nhiệt độ và khử trùng, kiểm tra an ninh, kích hoạt đăng ký an ninh, vận chuyển hành lý và xây dựng căn hộ theo yêu cầu của dòng chảy và phòng ngừa dịch bệnh .
 
  Ngoài ra, Quận Square của làng Olympic mùa đông đã mở cửa để chào đón khách trong cùng một ngày. Có 22 không gian hoạt động bao gồm các cửa hàng nhượng quyền, cửa hàng tiện lợi, vận động viên, tiệm làm tóc và các khu vực trải nghiệm kỹ năng truyền thống Trung Quốc.
 
  Về mặt bảo vệ phục vụ, vào lúc 11 giờ trưa ngày hôm đó, nhà hàng vận động viên chính thức mở bữa ăn. Những chiếc đèn lồng màu đỏ treo bên trong nhà hàng, giấy -cắt giấy về chủ đề của nhãn dán và các thành viên khác của phái đoàn được các thành viên của phái đoàn khen ngợi.
 
  Phòng khám toàn diện trong Thế vận hội mùa đông cũng mở cửa. Có bốn tầng của phòng khám toàn diện. Sau khi làng được chính thức mở, nó chạy 24 giờ một ngày. Nó có thể cung cấp các dịch vụ đa ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức.
 
  Phóng viên biết rằng làng Olympic mùa đông Zhangjiakou sẽ chính thức mở làng vào ngày 27 tháng 1, chạy trong 53 ngày và đóng cửa làng vào ngày 16 tháng 3. Trong Thế vận hội mùa đông, dự kiến ​​sẽ nhận được 220 vận động viên và quan chức từ 79 quốc gia và khu vực. Trong các trò chơi Paralympic mùa đông, 644 vận động viên và quan chức từ 39 quốc gia và khu vực dự kiến ​​sẽ nhận được 39 quốc gia và khu vực.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino