Ngôi làng trò chơi quốc gia quốc gia lần thứ 14 được công bố chính thức
 
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Xi'an, ngày 29 tháng 3 (Phóng viên Li Hua) vào ngày 29, Làng trò chơi quốc gia quốc gia lần thứ 14 đã được chính thức công bố tại Khu vực Quốc tế Xi'an, đánh dấu việc hoàn thành việc xây dựng Xi'an Quany Village và chuyển sang lắp đặt thiết bị. Trong giai đoạn thực hiện chức năng, tất cả các xử lý đồ nội thất và lắp đặt thiết bị gia dụng được lên kế hoạch hoàn thành vào ngày 15 tháng 4.
 
  Ngôi làng của Thế vận hội quốc gia bao gồm làng vận động viên, làng kỹ thuật và làng truyền thông. Nó có diện tích khoảng 680 mẫu Anh và diện tích xây dựng rộng khoảng 910.000 mét vuông. Có 78 tòa nhà. Nó có thể cung cấp 3820 phòng để đáp ứng nhu cầu của 13.000 người.
 
  Bước vào mô hình của làng vận động viên, hệ thống cuộc gọi điện tử, phòng tắm, điều hòa trung tâm và hệ thống không khí trong lành. Theo báo cáo, việc trang trí vật liệu xây dựng trong phòng sử dụng các vật liệu bảo vệ môi trường tiêu chuẩn cao. Để ngăn ngừa tai nạn, tất cả đồ nội thất đều được xử lý bằng các góc đảo ngược, và các góc của căn phòng cũng là những chiếc túi mềm.
 
  Sun Yimin, Thư ký Ủy ban Công tác Đảng và Giám đốc Ủy ban Quản lý của Quận Cảng Quốc tế Xi'an, nói rằng làng Trò chơi quốc gia cũng có các khu vực dịch vụ như Trung tâm dịch vụ kinh doanh, quảng trường văn hóa, trạm dịch vụ y tế, trung tâm thể dục , Hiển thị văn hóa không phải là nhà và nhà tình nguyện. Tín hiệu 5G đầy đủ cũng sẽ được thực hiện. "Chúng tôi cố gắng xây dựng Làng trò chơi quốc gia thành A & lsquo; Xi'an Homeland & rsquo; Trình bày một sự kiện thể thao tuyệt vời và thành công cho người dân trên cả nước."

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino