Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối Xin khách hàng của Anhui Net Dahui ngày hôm qua, đội bóng đá quốc gia đã khởi hành từ Thượng Hải đến Busan, Hàn Quốc, chuẩn bị cho Cup Đông Á 2019, và sẽ chơi trò chơi đầu tiên với đội Nhật Bản vào ngày 10. Sau khi xem xét Coach Li Tie, danh sách 23 người trong đội cuối cùng đã được phát hành, và Anhui sẽ dẫn dắt Wei Shihao. So với danh sách ban tháng từ 28 tháng, Liu Binbin, Lu Wenjun, Zheng Kaimu, Liu Yun và Yu Yang, năm người chơi, đã không đi chuyến bay đến Hàn Quốc.
Trong cuộc thám hiểm này, Li Tie đã không ký hợp đồng với nhiều cầu thủ bóng đá quốc gia đã tham gia top 40. Ngoại trừ một vài người như Zhang Xianzhe và Wei Shihao, không có người chơi chính nào để chơi.
  Trong vài ngày qua, các cầu thủ bóng đá quốc gia đã chơi Cup Đông Á đã được tiến hành ở Thượng Hải và huấn luyện viên của Veal Zhuoer Li Tie đã dẫn đầu đội bóng. Sau một vài ngày đào tạo, nhóm quyết định rời Liu Binbin, Lu Wenjun, Zheng Kaimu, Liu Yun và Yu Yang, năm cầu thủ trong cả nước. Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã đến Busan, Hàn Quốc vào buổi trưa ngày hôm qua. Vào buổi chiều, lớp đào tạo đầu tiên được thực hiện ở Busan vào buổi chiều.  
  Danh sách 23 người có đội tuyển chọn bóng đá quốc gia:
  Thủ môn: Liu Dianzo, Dong Chunyu, Zou Dehai
  Bảo vệ: Wang Yichao, Yu Dabao, Mei Fang, Jiang Zhipeng, Li Ang, Ji Xiang, Yang Fan, Wang Shangyuan, ngày mai
  Tiền vệ: Cai Huikang, Zhang Xianzhe, Li Xing, Cao Yingding, Jin Jingdao, Mu Jihebu Tijiang-Mozapa
  Strikers: Các báo cáo toàn diện từ Wang Ziming, Wei Shihao, Dong Xuesheng, Feng Jin và Tan Long

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino