Ngôi sao bóng đá phụ nữ Mỹ nhiễm virut coronal mới
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Washington, ngày 6 tháng 1 (phóng viên Wang Jiyi) theo báo cáo truyền thông địa phương về thứ 6, ngôi sao bóng đá nữ Mỹ Morgan và gia đình của họ gần đây đã lây nhiễm virus mới, nhưng sự phục hồi là tốt.
 
  Morgan "nâng cấp" vào năm 2020 và trở thành một người mẹ, và đến điểm nóng của đội tuyển phụ nữ Anh vào mùa hè. Vào cuối năm 2020, cô đã chia tay Tottenham và trở lại Liên đoàn bóng đá nữ Hoa Kỳ. Mùa mới sẽ chơi cho đội danh dự của Orando cũ của Orando.
 
  Chồng của Morgan là cầu thủ bóng đá người Mỹ Karasco, sau này đã chơi cho đội Galaxy Los Angeles của Liên đoàn bóng đá Mỹ. Anh ấy hiện đang chơi trong đội Lawdedebort. Con gái của họ Xia Li hiện được 7 tháng tuổi. Morgan nói thông qua các mạng xã hội rằng anh và gia đình đã hồi phục tốt và có trạng thái tinh thần tốt.
 
  "Chờ đợi sự cô lập của tôi, tôi sẽ tiếp tục khôi phục cơ thể của mình theo các quy định liên quan của Hiệp hội bóng đá Hoa Kỳ và cố gắng chơi sớm." Morgan nói.
 
  Morgan nói rằng ông và gia đình bị nhiễm virus Crown mới trong các kỳ nghỉ ở California và California hiện là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất đối với virus Crown mới ở Hoa Kỳ.
 
  Morgan, 31 tuổi, là một trong những tiền đạo tốt nhất của đội bóng đá phụ nữ Mỹ. Trong World Cup bóng đá nữ Pháp 2019, Morgan đã thành công trong việc bảo vệ đội bóng Hoa Kỳ và ghi 6 bàn.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino