Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 9 tháng 9. Vào chiều của giờ địa phương thứ 8, Nữ hoàng Elizabeth II qua đời. Kể từ đó, nhiều trò chơi như dế Anh, golf, bóng bầu dục và các dự án khác đã bị hoãn lại.
Theo một số báo cáo truyền thông của Anh, để nhớ Nữ hoàng đã chết, đất nước này có thể thương tiếc trong 12 ngày cho các cuộc thi thể thao này bao gồm Premier League, cricket và bóng đá có thể bị trì hoãn, và các hoạt động chính trị và giải trí sẽ bị hủy bỏ .
Ngoài việc đình chỉ sự kiện golf tại Giải vô địch BMW PGA được tổ chức tại Wemotworth, chiến dịch Anh và xứ Wales cũng tuyên bố rằng cuộc thi tiếng Anh -South -south được tổ chức tại sân vận động Ellipse vào thứ Sáu sẽ bị hoãn lại.
Liên đoàn bóng đá Anh đã hủy hai trận ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào thứ Sáu. Hiện tại, các đội Premier League cũng thương tiếc nữ hoàng trên trang web chính thức và thay đổi trang web chính thức và logo đội thành đen trắng. Theo báo cáo truyền thông Anh, vào thứ Sáu, các quan chức Premier League sẽ quyết định có nên hoãn giải đấu vào cuối tuần này hay không.
Sau cái chết của Nữ hoàng, UEFA Cup Manchester United và Hiệp hội Hoàng gia Liên minh Châu Âu đã tổ chức một buổi lễ im lặng một phút trước khi khởi động. Hai người chơi đội mặc sợi đen, và sân vận động Old Trafford đã thả một nửa lá cờ. Arsenal đã học được cái chết của nữ hoàng trong trò chơi. Trước khi hiệp hai bắt đầu, Arsenal và các cầu thủ của Zurich, Thụy Sĩ, đã bày tỏ sự im lặng của họ.
Quần vợt Hoa Kỳ Open đã tổ chức một buổi lễ im lặng trước khi bắt đầu trận bán kết đầu tiên của những người phụ nữ. F1 cũng có kế hoạch thương tiếc với tất cả các đội trong một phút trước các học viên Grand Prix của Ý vào thứ Sáu. (Kết thúc)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino