Nữ nhà vô địch đầu tiên của nhóm tối cao của Giải vô địch cưỡi ngựa toàn cầu Thượng Hải
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 4 tháng 5 (phóng viên Miao Lu) 2019 Thượng Hải Langqin Global Championship Championship cạnh tranh hàng rào 1,60m (bao gồm cả playoffs) đã thi đấu vào trận đấu thứ 4, nữ tay đua nữ Isriellegoldstein trong 37,98 giây. trong Giải vô địch cưỡi ngựa toàn cầu Thượng Hải.
Nhóm 1.60 -meter luôn là "điểm nổi bật" của mỗi nhánh của Giải vô địch cưỡi ngựa toàn cầu Langqin. Chiều cao này cũng là mục khó nhất trong Giải đấu Dorisher cưỡi ngựa thế giới. Kể từ lần đầu tiên vào năm 2014, Giải vô địch cưỡi ngựa toàn cầu Thượng Hải đã được sinh ra cho năm giải vô địch nam giới hiện tại. Cho đến nay, không có tay đua nào đạt được hai lần vương miện trong giải thưởng 1,60m tại ga Thượng Hải.
Trò chơi đầu tiên vào buổi trưa ngày hôm đó là chức vô địch nhóm. Cuộc thi chướng ngại vật đã được thông qua. 12 chướng ngại vật trên sân đã tăng lên 1,55 mét lên 1,60 mét. Có 3 bước nhảy liên tiếp trong thiết kế tuyến đường. 16 người chơi đầu tiên tham gia vào tên cá nhân của họ và 30 người chơi sau đã tham gia vào 15 nhóm.
Cuộc thi Giải vô địch cưỡi ngựa toàn cầu Thượng Hải năm 2019 (bao gồm cả trận playoffs) đã thi đấu vào ngày 4 tháng Năm. Ảnh của Tang Yanjun
Sau gần hai giờ thi đấu, 35 người chơi cuối cùng đã bước vào Grand Prix của buổi chiều. Trong số đó, thiếu niên trẻ tuổi Trung Quốc 18 tuổi, Zhang, bạn đã thể hiện tốt và lọt vào danh sách 6 tiền phạt.
Vào buổi chiều của buổi chiều, tất cả các bậc thầy hàng đầu trên thế giới đã chơi tất cả. Trong số đó, các tay đua nữ Israel Daniel Goldstan có một con mắt đang để mắt, và đầu tóc dài thanh lịch của nó được kết nối với lông vũ. Với mỗi chướng ngại vật của đua ngựa, lông vũ và mái tóc dài bay cùng với gió, nhiều khán giả trên sân ngạc nhiên "như con ngựa bay lên như một con ngựa".
Mặc dù Daniel Goldstan xếp vị trí thứ hai ở vị trí áp chót, người và ngựa của anh ta đã hợp nhất. Với một bước nhảy ổn định và sự tăng tốc giữa hai phát súng gần đây, anh ta đã giành được chức vô địch với lợi thế 0,06 giây. lên, và tay đua Hà Lan Jurvrieling đã giành được vị trí thứ ba.
Cuộc thi Giải vô địch cưỡi ngựa toàn cầu Thượng Hải năm 2019 (bao gồm cả trận playoffs) đã thi đấu vào ngày 4 tháng Năm. Ảnh của Tang Yanjun
Daniel Goldstan đã bày tỏ sự ngạc nhiên với 3 "tuyệt vời" trong một cuộc phỏng vấn với ba "tuyệt vời" sau trận đấu. "Bầu không khí hôm nay rất tốt, đã đạt được những ngày tốt đẹp của chúng tôi. Con ngựa của tôi nhảy rất tốt hôm nay. Với sức mạnh hoang dã ban đầu, bạn Có thể chạy rất tốt mà không cần tôi thao túng nó. "
Ngày mai sẽ là ngày cuối cùng của Giải vô địch cưỡi ngựa toàn cầu Thượng Hải. Hai cuộc thi sẽ được chơi. Mặc dù khó khăn không cao ngày hôm nay, những con ngựa sẽ phải đối mặt với một thách thức về thể lực sau hai ngày. (Kết thúc)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino