O'Nil và Lillard đã hòa giải các đĩa đơn và một lần viết cho nhau
  Trong dịch bệnh, hầu hết các cầu thủ NBA không làm gì ở nhà. Tuy nhiên, những người chơi có sở thích nghiệp dư không quá nhàm chán. Ví dụ, Lillard, anh ta đang bận thu âm các bài hát.
  Theo tin tức mới nhất, Lillard sẽ hợp tác với các bài hát của O'Neal. Hai người đã hoàn thành bản thu âm, và bài hát này sẽ xuất hiện trong album mới.
  Như chúng ta đã biết, Lillard đã có một số bất hòa với O'Neal trước đây, bởi vì O'Neal không nhận ra sức mạnh rap của Lillard, và Lillard cũng trả lời theo nhiều cách khác nhau. Các bài hát của Diss đã thu hút sự chú ý khác nhau trong một thời gian.
  Nhưng bây giờ dường như không có mâu thuẫn lớn giữa hai người, có lẽ họ chỉ là một số rắc rối nhỏ. Bài hát co -hợp tác này cũng là hua ge vào Jade, và cả hai có thể thưởng thức tài năng của họ trong bài hát này.
  Ngoài ra, điều đáng nói là trong khi Lillard bận rộn với những sở thích nghiệp dư của mình, anh ta không quên quan tâm đến người khác và trả lại cho xã hội. Hiện tại khi dịch bệnh lan rộng, người dân Mỹ cũng trải qua một thời gian khó khăn. được báo cáo rằng Lillard đã quyên góp 100.000 đô la Mỹ ra mắt để giải cứu các nhân viên của Blazers tại nhà ở trung tâm của Blazers.
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhiều nhân viên liên quan đến sân vận động NBA đang phải đối mặt với nguy cơ giảm lương hoặc thậm chí thất nghiệp. Mặc dù các ngôi sao như Lillard cũng bị ảnh hưởng , tiền của họ lớn hơn nhiều. Khả năng chống lại cuộc đình công của nó cũng mạnh hơn. Do đó, việc có thể hỗ trợ nhân viên tại thời điểm đó có thể được mô tả là chính đáng.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino