Odoy đã hồi phục sau khi chẩn đoán, và không có cơ thể bất thường.
  Aldta xác nhận rằng anh ấy đã chữa khỏi hoàn toàn ngày hôm nay, và cơ thể anh ấy không có bất thường. Ngoài ra, Chelsea cũng tuyên bố rằng cơ thể của Odoy là bình thường. Tại thời điểm này, hai bệnh nhân Virus Crown mới nổi tiếng nhất ở Premier League đã được chữa khỏi, điều này làm cho vô số người hâm mộ hạnh phúc và các bệnh nhân khác đã nhìn thấy hy vọng.
  Huấn luyện viên của Arsenal Alda là nhân vật nổi tiếng đầu tiên trong nhiễm trùng bóng đá Anh. Sau khi anh ta được xác nhận là bị nhiễm bệnh, gần 100 nhân viên Arsenal (bao gồm cả người chơi) đã bị cô lập. Hơn nữa, chẩn đoán của Alda cũng tăng tốc quyết định ngăn chặn Premier League. Sau khi Alda được chẩn đoán, người hâm mộ trên toàn thế giới đã cầu nguyện cho anh. May mắn thay, anh sớm hồi phục.
  "Tôi cảm thấy tuyệt vời bây giờ. Tôi tin rằng tôi đã chữa khỏi. Mất khoảng 3-4 ngày và tôi cảm thấy rằng nó tốt hơn, và tôi có nhiều năng lượng hơn trên cơ thể. Tôi cảm thấy rất tốt." Alda nói trong một cuộc phỏng vấn. Trước đó, ông chủ Olympian đã xác nhận nhiễm virus. Anh ta đã chơi với Sân vận động Hoàng đế để chơi UEFA Cup với đội và liên lạc với các cầu thủ và nhân viên của Arsenal. Thế giới bên ngoài tin rằng Alda có thể là do nhiễm trùng này.
  "Mọi thứ đã xảy ra quá nhanh. Vào buổi chiều của buổi chiều hôm đó, tôi không cảm thấy tốt, vì vậy tôi đã đến gặp bác sĩ, nhưng bác sĩ không phải. chiếc xe. Họ nói với họ rằng họ nói với họ rằng ông chủ của Olympia Coskis của tôi đã được chẩn đoán và tất cả những người đã liên lạc với anh ta đều có nguy cơ bị nhiễm trùng Liên hệ với Olympiakos và có liên hệ với Olympuskus ","
  "Thứ tư đó, tôi đã nhận được bài kiểm tra và kết quả đã xuất hiện vào thứ Sáu. Tôi phải thông báo kết quả này cho Premier League. Kết quả của tôi là tích cực. Rõ ràng, mọi người đã liên lạc với tôi phải bị cô lập. Nó cũng phải bị đình chỉ Ngày hôm sau, chúng tôi sẽ thi đấu với Manchester City. Nếu chúng tôi không nói, sẽ có nhiều người gặp nguy hiểm hơn. "Alta nhấn mạnh. Gia đình của Alta hiện là bình thường và họ không bị nhiễm bệnh.
  Odoy 19 tuổi của Chelsea cũng đã chẩn đoán virus bị nhiễm bệnh vào ngày 13 tháng 3, và anh ta cũng không bị cản trở. Hôm nay, Chelsea chính thức tuyên bố: "Chúng tôi rất vui khi thông báo rằng Odoy cảm thấy tuyệt vời bây giờ. Cơ thể anh ấy bình thường như trước. Anh ấy vẫn bị cô lập. Bảo trì tốt và duy trì bảo trì tốt và duy trì bảo trì tốt và duy trì bảo trì tốt và duy trì bảo trì tốt và duy trì bảo trì tốt và duy trì bảo trì tốt và duy trì tốt và duy trì bảo trì tốt và duy trì bảo trì tốt và duy trì bảo trì tốt. của nhóm của chúng tôi cũng làm như vậy. "
  Trên thực tế, Odoy cho biết ông đã chữa khỏi ngày hôm sau sau khi chẩn đoán. Sau đó, anh cũng đăng một đoạn video đổ mồ hôi ở nhà. Chẳng mấy chốc, Odoy có thể kết thúc sự cô lập. Sự phục hồi liên tiếp của Aldta và Odoy cũng đã lấp đầy nhiều người với sự tự tin trong việc đánh bại virus mới của Crown, và cải thiện tự miễn dịch là một trong những cách hiệu quả nhất để chống lại virus.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino