Sau khi loại bỏ đội bóng đá quốc gia? Iran thua Nhật 0-3 và bỏ lỡ trận chung kết
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 1. Vào tối ngày 28 tháng 1, giờ Bắc Kinh, bán kết đầu tiên của Cup châu Á được chơi giữa Nhật Bản và Iran. Đội Iran, đã loại bỏ đội bóng đá quốc gia trong trận chung kết 1/4, được "gắn bó" bởi đội bóng đá quốc gia. Sau đó, tuyến phòng thủ được trao hai lần trong hiệp hai. Cuối cùng, Nhật Bản đã đánh bại Iran để tiến vào trận chung kết.
Về mặt bắt đầu trong lĩnh vực này, Azmund và Jahabakhsh đã lãnh đạo Cupup Iron Ba Tư. Phía Nhật Bản cũng là một sự can đảm lớn, và Shibazaki và Yuankou xuất hiện.
Vào phút thứ 3 của buổi khai mạc, đồng đội của Azmeng trong khu vực hình phạt đã phải vật lộn để đạt được mục tiêu sau khi bị Quan Tianxiu tấn công kịp thời. Ở phút thứ 8, đội Nhật tiếp tục hợp tác với sự trở lại của hội trường và bị các cầu thủ phòng thủ Iran chặn lại trước khi chơi. Ở phút thứ 10, tiền vệ của Iran đã gửi một phích cắm thẳng và khu vực Fu'an Jianyang Jianjian chống lại Azmun để tiêu diệt bóng trước. Vào phút thứ 13, Changyou Youdu ở bên trái và quả bóng thấp được truyền bên trái. Nango Takuka không thể đá cánh cửa dưới sự can thiệp của Kanani.
Trong 17 phút, Nhật Bản đã đá vào góc đá, và Yoshida Maki gật đầu bóng lên đỉnh. Sau 19 phút, Nhật Bản đã hỗn loạn ở khu vực hình phạt sau khi truyền liên tục, và chân trái của Donan giảm nhẹ. Trong 22 phút, Iran đã bỏ lỡ cơ hội để ghi bàn. Sau Azmund và Hayfuki, sau một góc nhỏ, tôi đã vượt qua háng và vượt qua Toszaki để đẩy cú đánh.
Trong 24 phút, Amiho đã chạm vào rượu trong rượu và ăn thẻ vàng. Trong 28 phút, Hayshafa đã vượt qua khu vực hình phạt ở phía bên trái của con đường, và Yoshida Mo cũng trở lại phòng thủ kịp thời để phá hủy quả bóng ra khỏi điểm mấu chốt. Trong 33 phút, Iran treo bóng vào khu vực hình phạt bên phải. Trong 42 phút, Changyouyou đã gõ Jahabakhsh để gửi một cú đá phạt, và sau đó Dejaga mở khu vực hình phạt để bị bao vây. Ngay sau cuộc tấn công thứ hai, cú sút dài của Hayfufa cao hơn chùm tia. Ở cuối điểm dừng, hai bên tạm thời chiến đấu 0: 0.
E -Bian đã chiến đấu với 46 phút bắn Hayfuki và đánh vào cánh tay của Sakai Hongshu. Trọng tài đã phạt một cú đá phạt, và sau đó Dejaga đánh trực tiếp mục tiêu. Trong 56 phút, Nhật Bản đã giành được vị trí dẫn đầu, Shibasaki Yoshiyama đã bị nhồi nhét thẳng, và sau khi can đảm chơi bóng, Nango Takashi đã phá vỡ hàng phòng ngự và ngã xuống đất. Đồng thời, trọng tài đã không thổi còi. Sau khi giải cứu quả bóng, vượt qua quả bóng, Da Yong cũng ghi bàn thắng, đó cũng là bàn thắng đầu tiên trong trận đấu của Iran.
Trong 63 phút, Dali Yong cũng ghi bàn trong khu vực hình phạt. Nantong Takashi chạm vào cánh tay của Prard Ganji, người ngã xuống đất trong đèo. Trọng tài đã xác nhận bản án ban đầu thông qua VAR sau khi thổi phạt. Trong 70 phút, Sakai Hongshu đã phá vỡ điểm mấu chốt ở phía bên phải của dòng dưới cùng. Iran sau đó đã thay thế hai người liên tiếp, và Thuyền trưởng Dejaga và Jahanbachsh đã được thay thế. Sau 74 phút của Tang Anli, anh ta đã bị Berlan Wande chặn.
Vào lúc 80 phút, quả bóng đã bị phá vỡ bởi Prami Ganji. Trong 82 phút, cuộc phản công của tiền vệ của Nhật Bản đã bị mất một chút trong cuộc phản công. Vào phút thứ 84, cuộc phản công của Nhật Bản là người đầu tiên bị cầu thủ phòng thủ Iran bao vây. Trong cú đá phạt của Iran 86 phút, Gotis chạm trực tiếp vào chùm tia. Sau 4 phút thời gian dừng lại, trò chơi kết thúc và cuối cùng Nhật Bản đã đánh bại Iran để tiến vào trận chung kết.
Đội hình Iran: 1-Berlan Wande, 3-Haysafi, 5-Mohammadi, 8-Praldes, 9-Ibrazimi, 13-Kanani, 18-Jiajia Hanbachsh (71 & rsquo; 14-Gotis), 11-Ami (57 & rsquo; 10-ansarihachd), 21-dejaga (71 & rsquo; 16-Trabi), 20-Azmund, 23-Libisou
Đội hình Nhật Bản: Tianxiu 12-Quans; 5-Changyoudu, 16-fu'an Jianyang, 22-yoshida Maki, 19-Sakai Hiroshi (73 & rsquo; nhà 3 phòng);; 18-yangu), 7-Shibasaki Yue; Sức sống 8, luật 21-Tangan (89 & rsquo; 14-iTo Chunye);

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino