Sau khi nghỉ hưu của Vest Carter, toàn bộ phiên bản quảng cáo được trả cho lịch sử lịch sử dữ liệu của Carter.
  Vài ngày trước, ngôi sao ngôi sao huyền thoại Carter đã tuyên bố nghỉ hưu, và các cầu thủ đã gửi phước lành để bày tỏ sự tôn trọng của họ đối với Carter.
  Chủ nhật tuần trước, giờ địa phương, Eagle Boss Tony Risle đặc biệt xuất hiện trên toàn bộ phiên bản quảng cáo trên Hiến pháp Atlanta hàng ngày để bày tỏ lòng kính trọng với Carter đã nghỉ hưu.

  "Ở đây, đại diện cho Đại bàng Atlanta và tất cả người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì sự nghiệp xuất sắc của bạn trong 2 năm qua với chúng tôi."
  "Đối với các cầu thủ trẻ của chúng tôi, bạn luôn là một người cố vấn vô giá và là thành viên xuất sắc của cộng đồng Atlanta. Đối với toàn bộ tổ chức của chúng tôi, bạn là những người mẫu phi thường."
  "Bạn luôn làm ví dụ để dẫn dắt đội. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hoan nghênh thành công của bạn sau thành công trong quá khứ."
  Các phương tiện truyền thông nổi tiếng đã phát hành tin tức này và đi kèm với video cuộc phỏng vấn của Trey Yang. Đây là một nhân vật ảo, lên đến 900 năm tuổi.
  Carter đã chơi một kỷ lục lịch sử trong 22 mùa giải NBA, và là người chơi đầu tiên trong lịch sử chơi trong 4 năm trong lịch sử. Trong hai năm qua của Đại bàng, ông đã ghi trung bình 6,3 điểm và 2,3 rebound tại chỗ, trở thành nhà lãnh đạo tinh thần của đội.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino