Khách hàng của chinanews.com, ngày 26 tháng 10. Vào thời điểm thứ 26 Bắc Kinh, cựu chiến binh Hàn Quốc Li Tongguo, người hiện đang chơi cho đội Kedo Northern Hyundai, tuyên bố rằng anh sẽ chính thức nghỉ hưu sau mùa giải này và kết thúc sự nghiệp 23 năm của mình. Essence
Li Tongguo đã viết trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình: "Vì mùa này đầy sự hối tiếc và lòng biết ơn sắp kết thúc, tôi quyết định rời sân vận động nơi tôi đưa ra cả đời. Đưa ra quyết định này là những gì tôi nghĩ sau khi suy nghĩ lâu dài. Nghỉ hưu không phải là kết thúc, mà là một khởi đầu mới. Tôi rất biết ơn những người khuyến khích tôi trong 23 năm qua. Mặc dù tôi không thể bày tỏ lòng biết ơn của mình trực tiếp với mọi người, tôi sẽ luôn nhớ điều đó trong trái tim mình ","
Li Tongguo 41 tuổi và là một trong những "cây thường xanh" của bóng đá châu Á. Sự nghiệp của anh bắt đầu vào năm 1998. Sau khi tốt nghiệp trung học, Li Tongguo đã tham gia vào vật phẩm MO -IONT. Trong ba năm sau đó, anh dần dần trở thành lực lượng chính của đội. Trong mùa giải 2000-01, Li Tongguo đã được cho thuê trong đội Bundesliga Yunda Bobameme.
Do dịch vụ phục vụ vào năm 2003, Li Tongguo đã chơi được hai năm cho con chim bất tử của Quảng Châu Shangwu. Năm 2005, anh trở lại Pu Xiang để làm sắt. Vào tháng 1 năm 2007, Li Tongguo đã ở lại và gia nhập Premier League Midelsburg. Vào mùa hè năm 2008, Li Tongguo trở về Hàn Quốc và gia nhập thành phố của thành phố. Đầu năm 2009, anh lại chuyển giao và gia nhập North Hyundai. Cho đến nay, anh đã giúp Jeon North giành chức vô địch K League 7 lần.
Trên AFC Champions League, Li Tongguo liên tục biểu diễn trước đội bóng Super League Trung Quốc, và anh được nhiều người hâm mộ Trung Quốc biết đến.
Về các đội tuyển quốc gia, Li Tongguo đã nộp cho đội Hàn Quốc vào năm 1998. Trong trò chơi với đội Hà Lan, anh trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử của đội Hàn Quốc trong lịch sử của đội Hàn Quốc. Tại Asian Cup năm 2000, Li Tongguo đã ghi được 6 bàn thắng và bầu người bắn xuất sắc nhất trong cuộc thi. Kể từ đó, anh đã bỏ lỡ World Cup của Nhật Bản và Hàn Quốc và World Cup ở Đức. Trong World Cup Nam Phi 2010, anh lại được chọn vào đội tuyển quốc gia.
Có thể nói rằng Li Tongguo là một trong những nhân chứng của bóng đá Hàn Quốc dần nổi lên. Hầu hết những người chơi châu Á đã ở bên anh ta đã mờ dần khỏi tòa án. Ở tuổi 41, anh cũng có thể đóng góp cho đội bóng. Tình yêu và tinh thần chuyên nghiệp của bóng đá và chuyên nghiệp của Li Tongguo. (Kết thúc)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino