Thông số kỹ thuật mới · Mô hình mới -Trò chơi Olympic mới
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 6 tháng 6
 
 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Ji Yanyong
 
 Trong bản tóm tắt của Ủy ban Olympic quốc tế Pyeongchang Thế vận hội mùa đông Paralympic Thế vận hội mùa đông, Olympic 2020 và "Thông số kỹ thuật mới" đã được đề cập rộng rãi. Viết một chương mới. "
 
 Từ cuối năm 2014 đến "Olympic 2020 AD" cho đến khi mở Thế vận hội mùa đông Pingchang, "Thông số kỹ thuật mới" đã được ban hành. Là Thế vận hội Olympic đầu tiên, được hưởng lợi từ cải cách này, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh cũng được hy vọng sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho mô hình Olympic vào năm 2022.
 
 "Hầu hết tiền trong lịch sử của giải pháp Olympic Games"
 
 Trong ứng dụng cho Thế vận hội mùa đông 2022 và Thế vận hội mùa hè 2024, nhiều thành phố đã rút khỏi Midway; Ủy ban tổ chức Thế vận hội Rio cũng không hoạt động sau khi Thế vận hội Olympic có nợ nặng, và nhiều địa điểm đã nhàn rỗi sau trận đấu. Các trò chơi Olympic ban đầu "Xiangxiang" dường như không phổ biến như vậy.
 
 Kể từ khi trở thành chủ tịch của Ủy ban Olympic quốc tế, Bach đã chủ động tìm kiếm sự thay đổi. Vào cuối năm 2014, "Các vấn đề Olympic năm 2020", ông đã thúc đẩy đã được thông qua thành công. Lộ trình cải cách này về cơ bản tập trung vào ba chủ đề chính của sự phát triển bền vững, tăng uy tín và thu hút những người trẻ tuổi, nhưng nhiều ý tưởng cần phải được tinh chỉnh trong hoạt động cụ thể mức độ.
 
 Trong số 40 đề xuất cải cách được đề xuất bởi "AD 2020", 6 đề xuất có liên quan đến Thế vận hội Olympic và có 118 "thông số kỹ thuật mới" dựa trên cơ sở này. "Thông số kỹ thuật mới" nhằm mục đích đơn giản hóa quy trình ứng dụng, giảm chi phí chạy Olympic, chia sẻ áp lực của chủ nhà và làm cho các trò chơi Olympic tương lai linh hoạt hơn, hiệu quả hơn, bền vững hơn, hợp tác hơn, giảm rủi ro và chất thải và đạt được Mục tiêu phát triển dài hạn.
 
 10 cấp độ Olympic: 10 thành phố quan tâm đến Thế vận hội Olympic sẽ hiểu các yêu cầu và lợi ích của Thế vận hội Olympic từ Ủy ban Olympic quốc tế thông qua cuộc đối thoại "Không có nghĩa vụ". Mời các thành phố thích hợp tham gia Thế vận hội dựa trên đánh giá tính khả thi chung của các thành phố này.
 
 Bắt đầu từ Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022, trong "tổ chức hợp đồng đô thị" giữa người đại diện nắm giữ thành phố và Ủy ban Olympic quốc tế, nội dung và quy định về hoạt động của Thế vận hội Olympic đã giảm 50%và nhiều quy định đã được trao cho các thành phố nắm giữ để tổ chức các thành phố để tổ chức các thành phố. Đủ linh hoạt.
 
 Mức kế thừa chứa 8 mục, tập trung vào các lợi nhuận hữu hình và vô hình được mang đến bởi Thế vận hội Olympic đến các thành phố.
 
 Các chế phẩm bao gồm 100 mục, được chia thành ba loại: quản lý sự kiện, yêu cầu sự kiện và hỗ trợ cho các nhà tổ chức. Ủy ban Olympic quốc tế, Ủy ban Olympic khuyết tật quốc tế, Liên đoàn thể thao quốc tế, Ủy ban Olympic quốc gia (khu vực), đối tác toàn cầu của Ủy ban Olympic quốc tế, và đài truyền hình quyền, vận động viên, chuyên gia thương mại và công nghiệp khác, và các bên liên quan khác sẽ tổ chức một thành phố làm cho Thế vận hội Olympic "chịu đựng, có lợi nhuận và bền vững".
 
 Ví dụ, Ủy ban Olympic quốc tế minh họa "thông số kỹ thuật mới". Ví dụ, 7 năm từ ứng dụng thành công đến Thế vận hội Olympic trong quá khứ, được chia thành "3+4", được sử dụng để "kế hoạch thiết kế" trong ba năm đầu tiên . Hoạt động, thử nghiệm và thực hiện "; ví dụ, Liên đoàn thể thao đơn quốc tế về các sự kiện duy nhất được tổ chức quanh năm, các chuyên gia của Ủy ban chuyên gia vừa tổ chức Thế vận hội Olympic, v.v., sẽ tham gia nhiều hơn vào các trò chơi Olympic trong tương lai, do đó Những người theo dõi sẽ mất ít đường vòng hơn; ví dụ, ví dụ, ví dụ, ví dụ, ví dụ, trong tương lai, quy mô của các làng Olympic sẽ dần dần thu hẹp và vận chuyển Olympic cũng sẽ được kết hợp với giao thông công cộng Càng nhiều càng tốt. Vào năm 2028, Thế vận hội Los Angeles sẽ không còn xây dựng địa điểm mới.
 
 Các cơ sở và địa điểm mới không còn quan tâm
 
 Mỗi Thế vận hội Olympic, Thế vận hội Paralympic, Thế vận hội mùa đông và Ủy ban Olympic quốc tế Paralympic mùa đông sẽ tổ chức một cuộc họp tóm tắt ở thành phố tiếp theo để chia sẻ kinh nghiệm và hoạt động thành công của chiến lược cạnh tranh và hoạt động trong tương lai. Trong bản tóm tắt của Thế vận hội mùa đông Pyeongchang, các quan chức của Ủy ban Olympic quốc tế đã nhấn mạnh nhiều lần rằng việc thành lập nhiều cơ sở hạ tầng hoặc địa điểm không còn là sự chú ý của họ.
 
 Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022 sẽ là trò chơi Olympic đầu tiên sẽ tận hưởng hoàn toàn cổ tức của cải cách ngay từ đầu. Bach nói: "Trong quá khứ, chúng tôi đã nói rằng di sản Olympic thường đề cập đến cơ sở hạ tầng mới hoặc địa điểm mới, nhưng bây giờ đây không còn là trọng tâm của sự chú ý của chúng tôi. Trước hết, thể thao là cốt lõi, và chúng tôi sẽ cung cấp môi trường tốt nhất Đứng đầu thế giới cùng một lúc, các vận động viên đã đặt nền tảng tốt cho Giải vô địch thế giới tương lai và World Cup. Thứ hai, hàng trăm triệu người Trung Quốc đã quen thuộc với các môn thể thao mùa đông và yêu các môn thể thao mùa đông. Đây là một di sản tốt Đối với Trung Quốc và các phong trào mùa đông toàn cầu. Thiết kế Thế vận hội mùa đông với các mục tiêu phát triển dài hạn của Bắc Kinh và Trung Quốc, cũng phù hợp với Olympic Alex 2020. "
 
 Bach nói: "Nếu có một thông điệp tôi muốn ủy ban tổ chức trong tương lai và thành phố quan tâm đến việc đăng ký các trò chơi Olympic để nhớ, đó là cốt lõi của mô hình mới của (Olympic) là hợp tác và tính khả thi." "Mục tiêu của chúng tôi là để các trò chơi Olympic Olympic, nó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu dài hạn và mục tiêu của các thành phố."
 
 Samaranqi, Chủ tịch Ủy ban điều phối Olympic mùa đông của Ủy ban Olympic quốc tế, tin rằng có ba từ khóa "thông số kỹ thuật mới". Đầu tiên là hiệu quả và nhu cầu của tất cả các bên liên quan phải được giảm đáng kể để đáp ứng nhu cầu thực tế; lần thứ hai là sự bền vững. Ủy ban Olympic quốc tế không cho phép bất kỳ thành phố hoặc ủy ban tổ chức nào trong tương lai xây dựng sự phát triển dài hạn với khu vực trong khu vực Các địa điểm không liên quan hoặc cơ sở hạ tầng liên quan đến Olympic sẽ tìm kiếm các giải pháp khác cùng lúc để thay thế các kỹ thuật dân dụng này; thứ ba là trí thông minh. Ủy ban Olympic quốc tế sẽ tăng cường hợp tác với ủy ban tổ chức để đạt được kiến ​​thức về hệ thống thông tin và liên kết bán vé. Chuyển giao với kinh nghiệm, đi vòng quanh ít hơn.
 
 Công việc chuẩn bị của Bắc Kinh hoàn toàn theo thời gian biểu, và một nhóm có kinh nghiệm Olympic được thực hiện. Những đội ngũ khan hiếm và có kinh nghiệm này không có sẵn ở các thành phố khác. "Little Samaranqi nói rằng Ủy ban Olympic quốc tế không còn phải đối mặt với" ngân sách lớn " Quan tâm, đừng lớn và đầy đủ, vừa phải. Chúng tôi hy vọng sẽ có một ngân sách hợp lý để biến mô hình Bắc Kinh thành một mô hình vai trò cho Thế vận hội trong tương lai.
 
 Lind Gerberg, Chủ tịch Ủy ban điều phối Olympic Olympic quốc tế, cho biết, theo "thông số kỹ thuật mới", Thế vận hội Olympic không lớn hơn, càng tốt. Là một trung tâm. "Các vận động viên hàng đầu quan tâm đến bốn khía cạnh: giường, môi trường chỗ ở thoải mái, thực phẩm, cũng liên quan đến các cuộc thi; giao thông, làng Olympic đến các cuộc thi và địa điểm đào tạo càng gần càng tốt; các cuộc thi, trình độ kỹ thuật đảm bảo sự cạnh tranh suôn sẻ."
 
 "Đặc điểm kỹ thuật mới" ảnh hưởng gì đến Bắc Kinh 2022?
 
 Thực hành chương trình nghị sự năm 2020 là một cam kết long trọng khi đăng ký Bắc Kinh. Zhang Jiandong, Phó Thị trưởng Bắc Kinh và Phó chủ tịch điều hành của Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, cho biết: "
 
 Zhang Jiandong nói rằng trước hết, chi phí điều hành cuộc thi đã được kiểm soát một cách hiệu quả. Trong công việc chuẩn bị, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn dịch vụ của Thế vận hội mùa đông, chuẩn bị một cách khoa học và kiểm soát nghiêm ngặt chi phí chạy Olympic Olympic. Tại 13 địa điểm của Division Beijing, 11 đã sử dụng di sản Olympic 2008.
 
 Thứ hai, sự phức tạp của kế hoạch bị giảm bởi sự hợp tác chặt chẽ. Về mặt xây dựng địa điểm, mỗi tổ chức thể thao đơn quốc tế đã gửi các chuyên gia đến Trung Quốc để thực hiện các cuộc kiểm tra và trao đổi kỹ thuật, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn trang web và thiết kế theo dõi.
 
 Thứ ba, thúc đẩy phát triển phối hợp khu vực. Công việc chuẩn bị của các địa điểm và xây dựng cơ sở hạ tầng trực tiếp thúc đẩy việc làm của nông dân trong khu vực cạnh tranh. Nhiều nông dân đã học và thành thạo các kỹ năng trượt tuyết. Họ tham gia vào ngành trượt tuyết, làm tăng đáng kể thu nhập. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu của Thế vận hội mùa đông, mức độ dịch vụ công cộng như điều trị y tế, phục vụ và chỗ ở trong bộ phận Yan Khánh và Zhangjiakou đang tăng lên. Sau trận đấu, nó sẽ tiếp tục phục vụ người dân địa phương cuộc sống để phục vụ sự phát triển của thể thao và du lịch.
 
 Để tiếp tục thực hiện "thông số kỹ thuật mới", Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ nắm bắt được phi công. Ví dụ, các yêu cầu đối với hoạt động của "Thông số kỹ thuật mới" địa điểm giữa -site sẽ được thực hiện đầu tiên trong việc xây dựng địa điểm trình diễn "Cube Water" của Trung tâm bơi lội quốc gia, và sau đó dần dần được thăng cấp lên tất cả các địa điểm.
 
 Ngoài ra, các yêu cầu của "thông số kỹ thuật mới" sẽ được thống nhất với các tiêu chuẩn và yêu cầu có liên quan hiện tại, để công việc chuẩn bị được thực hiện theo "thông số kỹ thuật mới" sẽ được lấy từ sự đồng ý và công nhận của Liên đoàn Quốc tế về Liên đoàn Quốc tế Liên đoàn Thể thao, Ủy ban Olympic quốc gia (khu vực), vv Tránh tác động đến công việc chuẩn bị do các tiêu chuẩn không nhất quán

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino