Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 12. Bộ Thể thao Tân Hoa Xã đánh giá mười vận động viên quốc tế hàng đầu năm 2018:
1. Luca Modric (Croatia, 33 tuổi, cầu thủ bóng đá nam)  
Vào năm 2018, Modric đã giành được hai giải thưởng: Bóng đá thế giới FIFA và tạp chí bóng đá Pháp "Giải thưởng Quả cầu vàng" để phá vỡ sự độc quyền của Ronaldo và Messi cho hai giải thưởng này. Trong năm qua, Modric không chỉ giúp đội Real Madrid đạt được chức vô địch Champions League Three, mà còn đưa Croatia vào trận chung kết World Cup với tư cách là đội trưởng và giành giải thưởng Quả cầu vàng World Cup.
2. Novak Jiaokovic (Serbia, 31 tuổi, người chơi quần vợt nam)  
Sau khi chấn thương của Jiaokovic được chữa lành, mùa này không chỉ bao gồm hai danh hiệu Giải vô địch Singles Grand Slam ở Wimblewood và Hoa Kỳ. "Master Gold" của Chín nhà vô địch Masters. Anh cũng trở thành bảng xếp hạng thế giới đầu tiên, và trở thành người chơi đầu tiên đã bỏ lỡ mười người đầu tiên và năm sau trong năm đầu tiên của năm.
3. Simon Bayer (Hoa Kỳ, 21 tuổi, vận động viên thể dục phụ nữ)  
Bayer đã giành được bốn huy chương vàng trong Giải vô địch Thể dục dụng cụ thế giới Domha, toàn năng cá nhân, nhảy và miễn phí, và tăng tổng số huy chương vàng trong Giải vô địch thế giới lên 14 nhân dân tệ, trở thành huy chương vàng nhất giành giải vô địch thế giới. Cô cũng đã giành được huy chương bạc và đồng trong các dự án cao và thấp và các dự án gỗ cân bằng, trở thành người chơi nữ đầu tiên có huy chương trong bốn mặt hàng duy nhất kể từ năm 1987.
4. Eruid Kipjog (Kenya, 34 tuổi, vận động viên marathon nam)  
Kipjog được bảo vệ trong 2 giờ, 01 phút và 39 giây trong cuộc đua marathon Berlin và tăng kỷ lục thế giới marathon thêm 1 phút và 18 giây. Con người là con người. Biến cuộc đua marathon đầy đủ thành chưa đầy 2 giờ 02 phút. Kipjog cũng bảo vệ Giải vô địch Marathon London với số điểm 2 giờ 03 phút và 05 giây. Kipjog được lĩnh vực quốc tế đánh giá là vận động viên nam giỏi nhất trong năm.
5. Bijogen (Na Uy, 37 tuổi, phụ nữ đi trượt tuyết)  
Birgen đã giành chiến thắng trong dự án khởi hành truyền thống trượt tuyết 10 -kilometer tại Thế vận hội mùa đông Pingchang, và giúp đội Na Uy giành chiến thắng trong cuộc thi tiếp sức 4x5 km của phụ nữ. Với 2 vàng, 1 bạc và 2 đồng tại Thế vận hội mùa đông Pingchang, Bigen trở thành "Eight Gold King" thứ ba trong lịch sử Thế vận hội mùa đông và tổng cộng 15 huy chương với 8 vận động viên vàng, 4 bạc và 3 đồng với Số lượng giải thưởng lớn nhất trong lịch sử Olympic. Vào ngày 6 tháng 4, Bizer tuyên bố nghỉ hưu.
6. Zhu Ting (Trung Quốc, 24 tuổi, cầu thủ bóng chuyền nữ)  
Là đội trưởng, Zhu Ting đã dẫn đầu đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đứng thứ ba trong Giải vô địch thế giới và được chọn là đội hình tốt nhất của Giải vô địch thế giới. Tại Jakarta Asian Games, cô đã dẫn dắt đội bóng chuyền nữ Trung Quốc giành chức vô địch suôn sẻ. Là cốt lõi, Zhu Ting cũng đã giúp đội Câu lạc bộ Ngân hàng Wakif giành chức vô địch Liên đoàn Thổ Nhĩ Kỳ 2017-18 và giúp đội bảo vệ Giải vô địch bóng chuyền nữ châu Âu và Cup Câu lạc bộ Thế giới. Cuộc tấn công chính.
7. Hanyu nút (Nhật Bản, 24 tuổi, vận động viên trượt băng mẫu của nam giới)  
Tại Thế vận hội mùa đông Pingchang, Hanyu đã giành huy chương vàng của những người đàn ông độc thân nam độc thân với chấn thương mắt cá chân phải, trở thành cầu thủ nam đầu tiên bảo vệ thành công dự án Thế vận hội mùa đông kể từ năm 1952. Trong nhà ga Moscow vào tháng 11, Hanyu Jiexian đã lập kỷ lục thế giới mà anh duy trì với 110,53 điểm với 110,53 điểm và cuối cùng đã giành chức vô địch.
8. Lewis Hamilton (Anh, 32 tuổi, một trình điều khiển công thức hạng nhất)  
Hamilton đã giành được tổng cộng 11 con đường phụ trong mùa giải này, và giành chức vô địch lái xe hàng năm lần thứ năm, trở thành tay đua thứ ba đã giành được năm giải vô địch F1 trở lên. Vua xe thứ hai đến bảy lần của Đức Schumacher.
9. Wu Dajing (Trung Quốc, 24 tuổi, hoạt động trượt băng tốc độ ngắn của nam giới)
Wu Dajing đã giành giải vô địch trượt băng tốc độ ngắn tốc độ ngắn 500m tại Thế vận hội mùa đông Pingchang và làm mới kỷ lục thế giới hai lần. Dự án BREAKHROUGH HIỆN TẠI OLYMPIC Olympics. Vào tháng 11, trong cuộc thi 500 triệu của Tốc độ ngắn tốc độ tốc độ World Cup Hoa Kỳ Salt Lake City Station, Wu Dajing đã giành chức vô địch với số điểm 505 trong 39 giây và viết lại kỷ lục thế giới một lần nữa.
10. Ho Su (Hungary, 29 tuổi, vận động viên bơi lội phụ nữ)  
Tại Giải vô địch thế giới bơi lội của Liên đoàn bơi lội quốc tế được tổ chức tại Hàng Châu vào tháng 12, Ho Su đã giành được 4 vàng và 1 bạc, bao gồm 100m, 200m, bơi hỗn hợp 400m và giải vô địch 200m Butterfly Stream, bảo vệ tên "Nữ hoàng bơi hỗn hợp" của mình. Cô cũng được bầu cho các vận động viên nữ giỏi nhất của năm trong năm. (Kết thúc)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino