Thông tấn xã Tân Hoa Xã và Bộ Thể thao Thể thao đã đánh giá mười vận động viên hàng đầu tại Trung Quốc vào năm 2019
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 12.
 
 1. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc
 
 Tại World Cup bóng chuyền nữ vào tháng 9, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã bảo vệ thành công chức vô địch với chuỗi 11 trận thắng. Thứ nhất của bảng xếp hạng thế giới. Đây cũng là đội bóng chuyền nữ thứ mười của Trung Quốc đứng đầu ba cuộc thi thế giới (Thế vận hội Olympic, Giải vô địch thế giới, World Cup). Trong cuộc diễu hành hàng loạt ngày quốc khánh, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã tham gia trận chung kết của chiếc xe "Trực tiếp trong quê hương".
 
 2. Sui Wenjing/Han Cong (nữ, 24 tuổi/nam, 27 tuổi, trượt băng nghệ thuật)
 
 Trong các giải vô địch trượt băng Falter thế giới được tổ chức tại Saitama vào tháng 3, Sui Wenjing/Han Cong đã giành giải vô địch thế giới trượt băng đôi lần thứ hai. Tại thế giới, trượt băng Grand Prix, họ đã giành được chức vô địch hai người của các trạm Trung Quốc và Nhật Bản, làm mới điểm số cao nhất của các chương trình ngắn của họ tại nhà ga Nhật Bản và lần đầu tiên giành chiến thắng trong trận chung kết Grand Prix vào tháng 12.
 
 3. Gong Lizhen (nữ, 30 tuổi, đường đua và lĩnh vực)
 
 Vào tháng 10, Gong Lizhen đã bảo vệ thành công trong cuộc thi Shotper của phụ nữ trong Giải vô địch điền kinh và điền kinh thế giới Doha. Trước đó tại nhà ga Zurich tại trận chung kết của giải đấu Diamond League, cô đã làm mới mùa giải tốt nhất của mình trên thế giới và giành chức vô địch, và một lần nữa giành được giải thưởng Diamond của dự án Shogura của phụ nữ.
 
 4. Liu Shiwen (nữ, 28 tuổi, bóng bàn)
 
 Vào tháng Tư, trong trận chung kết đơn nữ của Giải vô địch bóng bàn Budapest World, Liu Shiwen đã đánh bại đồng đội Chen Meng và lần đầu tiên giành chức vô địch đơn nữ. Vào tháng 10, cô đã trở thành "năm vương miện" đầu tiên trong lịch sử World Cup bóng bàn nữ. Liu Shiwen cũng hợp tác với Xu Xin để giành chức vô địch đôi hỗn hợp của FIFA Tour Finals, và giành danh hiệu các vận động viên nữ xuất sắc nhất của Liên đoàn bóng bàn quốc tế 2019.
 
 5. Sun Yang (nam, 28 tuổi, bơi lội)
 
 Sun Yang đã giành được hai huy chương vàng gồm 200m và 400 mét tự do tại Giải vô địch bơi lội thế giới Gwangju, và đạt được bốn chức vô địch liên tiếp trên đường tự do 400 mét. Tổng số huy chương vàng của anh ấy trong Giải vô địch thế giới đạt 11, và trong danh sách huy chương vàng của dự án cá nhân của sự kiện, đó là "King Gold King" sau vận động viên người Mỹ Phils.
 
 6. Xu có thể (nam, 25 tuổi, quyền anh)
 
 Là võ sĩ chuyên nghiệp cao nhất ở Trung Quốc, Xu có thể đánh bại cầu thủ Puerto Rico Rahaas vào tháng 1 để giành đai Vành đai Vàng của Hiệp hội Quyền anh Thế giới (WBA), và đánh bại Boxer Jiu Bao của Nhật Bản vào tháng 5 và tháng 11. Robes III đã giành chiến thắng trong trận chiến bảo vệ hai lần.
 
 7. Shi Tingyu (nữ, 28 tuổi, lặn)
 
 Shi Tingyu đã giành được hai huy chương vàng của các phụ nữ và đôi nữ trong Giải vô địch bơi lội thế giới Gwangzhou. Trong số đó, trong dự án đôi nữ của Hội đồng quản trị 3M, cô đã đạt được chức vô địch bốn cá nhân cá nhân của mình và đạt được mười chức vô địch liên tiếp cho đội tuyển Trung Quốc. Kể từ khi tham gia Giải vô địch thế giới lần đầu tiên vào năm 2011, cô đã giành huy chương vàng trong năm giải vô địch thế giới.
 
 8. Yi Jianlian (nam, 32 tuổi, bóng rổ)
 
 Với hiệu suất tổng thể của thành tích tổng thể của đội bóng rổ nam của đội tuyển Trung Quốc, Yijianlian lâu đời nhất đã trở thành điểm điểm ổn định nhất. Vào ngày 21 tháng 11, anh ấy đã ghi được 20 điểm trong đội Tianjin trong đội Quảng Đông của Liên đoàn bóng rổ nam Trung Quốc (CBA), và điểm số sự nghiệp của anh ấy đã đạt 11177 điểm, vượt qua đồng đội cũ của anh ấy Zhu Fangyu (11165 điểm) .
 
 9. Cai Xuetong (nữ, 26 tuổi, trượt tuyết cho bảng đơn)
 
 Cai Xuetong đã giành chiến thắng trong Giải vô địch nữ giới Snow Uripy 2018-2019, trở thành người chơi đầu tiên giành chức vô địch năm mùa giải trong dự án địa điểm hình chữ U kiểu chữ U.
 
 10. Đặng Wei (nữ, 26 tuổi, cử tạ)
 
 Đặng Wei đã giành chức vô địch 64 kg trong Giải vô địch cử tạ thế giới để phá vỡ ba kỷ lục cào, giữ và tổng số điểm. Kể từ đó, kỷ lục thế giới đã được làm mới tại World Cup cử tạ. Cô đã tham gia vào các trận đấu Olympic Tokyo thứ 6 trong mùa giải này, phá vỡ kỷ lục thế giới 13 lần.
 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino