Thúc đẩy sức khỏe của toàn bộ người dân với thể lực quốc gia để thúc đẩy sự đổi mới và phát triển với sự cạnh tranh
Ảnh của Đặng Xiaoqiang khi khai mạc lễ khai mạc

Ảnh của Đặng Xiaoqiang khi khai mạc lễ khai mạc

Ảnh của Đặng Xiaoqiang khi khai mạc lễ khai mạc

Ảnh của Đặng Xiaoqiang khi khai mạc lễ khai mạc

  Vào chiều ngày 25 tháng 2, cuộc thi nhảy múa thể dục sức khỏe thể dục quốc gia 2018 Henan Spring Plaza được khai trương tại sân vận động Changyuan. Cuộc thi được tổ chức bởi Cục Thể thao tỉnh Hà Nam, Văn phòng Nền văn minh tỉnh Hà Nội, Bộ Nông nghiệp tỉnh Hà Nội, được tổ chức bởi Trung tâm Quản lý Thể thao Xã hội tỉnh Hà Nội, Chính phủ Nhân dân Hạt Changyuan, và được tổ chức bởi Hiệp hội giảng viên và Trung tâm quản lý thể thao quận Changyuan. Có 24 thành phố và tỉnh tỉnh từ Zhengzhou, Luoyang, Xinxiang và 326 vận động viên từ các tỉnh và tỉnh.
 
  Cuộc thi này có thông số kỹ thuật cao, nhiều người tham gia và sự chú ý xã hội cao. Zhao Jun, giám đốc của Nhóm Cục Thể thao tỉnh Hà Nam, Yang Heyan, điều tra viên của Bộ phận Tập đoàn, Li Hui, Phó Giám đốc Bộ Tuyên truyền, Zhang Yong, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể thao tỉnh và các bộ phận liên quan khác của Hội đồng Sở Thể thao tỉnh Trưởng nhóm, huấn luyện viên và lễ vận động viên. Lu Lisong, Phó Giám đốc Hạt của Chính phủ Nhân dân Changyuan, đã có một bài phát biểu được chào đón nồng nhiệt tại lễ khai mạc.
 
  Báo cáo của Đại hội Quốc gia lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã chỉ ra rằng "thực hiện rộng rãi các hoạt động thể dục quốc gia và đẩy nhanh việc xây dựng sức mạnh thể thao". Tập thể dục và thể lực quốc gia đã trở thành lối sống thời trang và phổ biến nhất hiện nay. Cuộc thi khiêu vũ Square Fitness luôn là "chương trình dành riêng" của Sê -ri thể dục quốc gia trong Lễ hội mùa xuân của tỉnh Henan, và đã trở thành một hãng vận tải quan trọng để lãnh đạo các hoạt động thể dục quốc gia Henan.
 
  Changyuan có một lịch sử lâu dài. Nó có lịch sử hơn 6.000 năm nền văn minh. Đây là một thành phố văn minh quốc gia, Quận vệ sinh quốc gia, Thành phố cơ khí của Trung Quốc của các đầu bếp Trung Quốc và các thành phố nổi tiếng của thực phẩm Trung Quốc.
 
  Trong những năm gần đây, Hạt Changyuan đã tuân thủ việc thực hiện các kế hoạch thực hiện thể dục quốc gia và đã tổ chức hơn 100 hoạt động thể dục quốc gia mỗi năm. Square Dance, cuộc thi bóng rổ cuối tuần mùa hè, đi bộ ngoài trời, v.v. không khí. Trong năm 2017, các trò chơi quốc gia thứ 3 và Hội nghị Thể dục Quốc gia đầu tiên đã được tổ chức thành công.
 
  Changyuan tuân thủ cuộc thi lưu trữ và tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng vào các hoạt động như thể thao, thể dục và ủng hộ khái niệm thể thao phổ biến về "củng cố cơ thể, sức khỏe, hàng xóm tốt và các nhóm âm nhạc", dẫn đầu cách thức mới của cuộc sống lành mạnh Trong toàn bộ mọi người, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của mọi người và phát triển hài hòa xã hội.
 
  Bằng cách tổ chức cuộc thi nhảy múa thể dục mùa xuân mùa xuân 2018, Phân khu Changyuan Division, nó chắc chắn sẽ tạo ra một làn sóng mới của thể dục quốc gia điên cuồng ở Changyuan, dẫn đầu các hoạt động thể dục quốc gia của Changyuan và thậm chí toàn bộ tỉnh Hà Lan đạt đến độ cao mới. (Đặng Xiaoqiang)
 
  

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino