Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 9 tháng 1
(Phóng viên
Miao Lu) Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ban hành chính sách Liên đoàn chuyên nghiệp bóng đá Trung Quốc vào ngày cuối cùng của mùa giải 2020, trong đó số lượng AIDS nước ngoài, giới hạn lương, chính sách U21, phí điều chỉnh viện trợ nước ngoài, v.v. Tại Thượng Hải vào ngày 9 tại Hội thảo chính sách giải đấu chuyên nghiệp của hiệp hội, Liu Yi, thư ký của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã giải thích các vấn đề liên quan.
Việc giới thiệu thỏa thuận mới, Liu Yi thừa nhận rằng đó là một thách thức lớn và một quá trình đau đớn. của những người bình thường đã giảm giá. Giá nhà tiếp tục tăng, bắt cóc cấu trúc kinh tế và những người bình thường không thể đủ khả năng. "
Thỏa thuận mới quy định rằng số lượng viện trợ nước ngoài sẽ tăng số lượng viện trợ nước ngoài và tăng cường trang trí của giải đấu. Tuy nhiên, sau ngày 1 tháng 1 năm 2020, hợp đồng được ký kết như một hợp đồng mới. Mức lương mới của người chơi nước ngoài không được vượt quá 3 triệu euro sau thuế.
Về vấn đề này, Liu Yi giải thích rằng việc xây dựng các chính sách viện trợ nước ngoài đã rất rối. Tăng viện trợ nước ngoài là làm cho các câu lạc bộ xuất sắc duy trì khả năng cạnh tranh đủ trong AFC Champions League. Ngoài ra, thêm một viện trợ nước ngoài có thể hình thành một sự siết chặt nhất định trên viện trợ cao.
Đặt "mũ lương" cho viện trợ nước ngoài, Liu Yi tin rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến mức độ tuyệt vời của giải đấu. "Chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát. Trong số các khoản tiền lương của câu lạc bộ, 60%đến 80%được chi cho viện trợ nước ngoài. Giúp câu lạc bộ hạn chế hiệu quả đầu tư và cho phép câu lạc bộ siết chặt bong bóng đầu tư. Các phương tiện, đây là một kế hoạch toàn diện rằng chúng tôi đã có được sau khi chúng tôi xem xét nó theo nhiều hướng. "
Chính sách mới cũng liên quan đến sự phát triển và lưu hành của các cầu thủ trẻ. Nói về chủ đề này, Liu Yi nói: "Công thức của thỏa thuận mới sẽ không chỉ muốn các cầu thủ trẻ duy trì cảm giác đói, mà còn khuyến khích các cầu thủ trẻ vượt qua 'Mũ lương'. "
Liu Yi nói rằng thỏa thuận mới có hai nguyên tắc cho các cầu thủ trẻ, và một là duy trì thanh khoản của con người. Hãy để các cầu thủ trẻ có nhiều cơ hội hơn để xuất hiện và tìm một nền tảng phù hợp với họ. Tôi hy vọng rằng tài năng trẻ có thể tiếp tục xuất hiện trong giải đấu; thứ hai là duy trì nguyên tắc cân bằng. Trong cuộc khảo sát, người ta thấy rằng nếu các cầu thủ trẻ được đối xử quá cao trong hợp đồng nghề nghiệp đầu tiên, nó sẽ mang lại quán tính của sự nghiệp thể thao, vì vậy để duy trì sự đói Nó cho các cầu thủ trẻ có khả năng cung cấp mức lương tốt hơn.
Về thiết kế chính sách trong tương lai của thị trường đào tạo thanh niên Trung Quốc, Liu Yi nhấn mạnh: "Chúng tôi muốn tăng hành vi thị trường của đào tạo thanh thiếu niên, hãy theo dõi ai, ai sẽ được hưởng lợi, hệ thống chuyển nhượng và hệ thống thanh lý trong tương lai sẽ là câu lạc bộ tu luyện Các cầu thủ trẻ nghiêng. "(Kết thúc)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino