Tokyo Olympic Bơi tăng cường người chơi Trung Quốc có cơ hội cạnh tranh cho huy chương vàng
"Những vật phẩm nhỏ mới này cùng với năm vật phẩm chính bao gồm cả việc lướt Thế vận hội Tokyo vào những năm 2020 năm ngoái. Họ đã cùng đánh dấu những thay đổi theo giai đoạn của các thiết lập dự án Olympic. Tôi rất vui vì Thế vận hội Tokyo sẽ trẻ hơn và hơn thế nữa Thành thị. Nhiều vận động viên nữ tham gia! "Vào ngày 9 tháng 6," theo lệnh "của Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach, bao gồm 16 vật phẩm nhỏ như ba cặp ba bóng rổ sự công nhận và chú ý trong tương lai.

 Điều chỉnh dự án, phản ánh việc xác định cải cách của Ủy ban Olympic quốc tế
 
 Đối với nhiều người, Ủy ban Olympic quốc tế điều chỉnh dự án Thế vận hội Tokyo hơi đột ngột, nhưng trên thực tế, ngay từ đầu năm ngoái, Olympic Olympic Games, đánh giá của Ủy ban Olympic quốc tế về mỗi dự án đã được đưa ra hoàn toàn. Vào tháng 2 năm nay, các tổ chức thể thao quốc tế cá nhân đã đệ trình đề xuất lên Ủy ban Olympic quốc tế về các dự án tương ứng của họ tại Thế vận hội Tokyo. Đóng lên Ủy ban điều hành Olympic International Olympic vào tháng 6, cho đến khi Ủy ban điều hành cuối cùng đã thông qua ngày 9 tháng 6.
 
 So với 28 mục chính trong Thế vận hội Rio, việc điều chỉnh Thế vận hội Olympic Tokyo sau khi điều chỉnh này đã tăng lên 324 vật phẩm nhỏ. Trong số 16 mặt hàng nhỏ mới được thành lập vào ngày 9, nhiều dự án hỗn hợp của nam và nữ đã trở thành một điểm nổi bật. Việc bổ sung hai lần tiếp sức hỗn hợp của bóng bàn, judo, các nhóm lai bắn cung và đàn ông sắt đã thực hiện các dự án hỗn hợp của nam và nữ từ. Chín mục trong các trò chơi Olympic Rio đã tăng lên 18 mục.
 
 Việc thành lập các dự án lai nhiều hơn cũng đã khiến Thế vận hội Olympic trở thành một bước hướng tới ý định ban đầu là "bình đẳng giới". Tại Thế vận hội Tokyo ba năm sau, số lượng dự án nữ và vận động viên nữ sẽ tạo ra một kỷ lục của Thế vận hội Olympic. Đồng thời, các kỹ năng thể thao như địa điểm bánh xe nhỏ và bóng rổ ba đến là phổ biến, điều này phản ánh ý tưởng "trẻ hơn và đô thị hóa" điều chỉnh này.
 
 Đáp lại, Ren Hai, một học giả và một giáo sư tại Đại học Thể thao Bắc Kinh, tin rằng việc khuyến khích các vận động viên nữ tham gia là một hướng của cải cách của Ủy ban Olympic quốc tế, nhưng các tiêu chuẩn đo lường cần được tối ưu hóa hơn nữa. "Theo đuổi sự bình đẳng của các vận động viên nam và nữ không nhất thiết phải thể hiện ở sự nhất quán về số lượng hoặc sự tham gia chung vào dự án." vẫn là các dự án dựa trên đàn ông thường tham gia vào nam giới cũng thiếu các dự án cho thấy đặc điểm của phụ nữ tốt. "
 
 Bơi tăng, người chơi Trung Quốc có cơ hội cạnh tranh huy chương vàng
 
 Trong số 16 món đồ mới, cặp bóng bàn hỗn hợp trên sân khấu Olympic chắc chắn được truyền cảm hứng từ người dân Trung Quốc. Tuy nhiên, huy chương vàng thứ năm của dự án bóng bàn không phải là "xử lý" cho đội Trung Quốc. Theo báo cáo, năm mục của bóng bàn bảng bóng bàn ở Tokyo có khả năng chỉ cho phép 4 lần tham gia vào mỗi hiệp hội cho tối đa 4 người tham gia. đạt được do những hạn chế của các quy tắc.
 
 Một huy chương vàng "trong bóng tối" của một huy chương vàng cho dự án bóng bàn là "phái sinh" không thể tránh được bởi Thế vận hội Olympic. Việc vào và ra của dự án cũng sẽ mang lại rất nhiều biến số cho sự cạnh tranh của các đội khác nhau trong danh sách Huân chương Olympic. Đánh giá từ các dự án bổ sung, nhóm Hoa Kỳ có lợi thế trong việc bổ sung hai vật dụng cơ bản về bơi lội và đường đua và lĩnh vực, trong khi sức mạnh truyền thống của xe đạp xe đạp dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng tại địa điểm xe đạp Madison. Ba -đến bóng rổ và bánh xe nhỏ là các dự án phổ biến giữa thanh thiếu niên châu Âu và châu Mỹ. Nhìn chung, các mặt hàng nhỏ mới được thành lập của Thế vận hội Tokyo này chủ yếu là các dự án thuận lợi ở các nước châu Âu và châu Mỹ, điều này cũng bổ sung nhiều thách thức hơn để bảo vệ người lãnh đạo của nhóm thứ hai trên bảng xếp hạng huy chương. "Các chi tiết về bối cảnh của Thế vận hội Olympic Tokyo vẫn chưa xuất hiện. Tôi không biết cách chơi. Tôi nghĩ rằng kết quả chuẩn bị và cạnh tranh ở Trung Quốc sẽ có tác động nhất định." Ren Hai nói.
 
 Tuy nhiên, trong số các dự án bổ sung, Quân đoàn Trung Quốc khác xa với du khách. Ngoài cặp bóng bàn hỗn hợp, người chơi Trung Quốc cũng hoàn toàn mạnh mẽ trên bơi lội miễn phí 800 mét của nam giới. Tại Giải vô địch thế giới bơi lội La Mã năm 2009, Zhang Lin đã phá vỡ kỷ lục thế giới trong dự án. Sau đó, Sun Yang thậm chí đã giành chức vô địch Giải vô địch thế giới cho dự án trong ba phiên liên tiếp. Khi bơi lội miễn phí 800 mét nam tham gia Thế vận hội Olympic, số lượng Sun Yang sẽ cần phải lo lắng về thể lực.
 
 Thật khó để cân bằng, có một mâu thuẫn giữa "tăng cân" và "giảm béo"
 
 Trong khi dự án mới "tăng cân", Thế vận hội Olympic vẫn đang thực hiện kế hoạch "giảm cân". So với Thế vận hội Rio, số lượng người tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ giảm 285. Giữa "tăng chất béo" và "giảm béo", Ủy ban Olympic quốc tế vẫn đang tìm kiếm một điểm cân bằng.
 
 Từ quan điểm của các lĩnh vực quốc tế, "điểm cân bằng" này không dễ tìm. Là "Mẹ của Phong trào", đường đua và lĩnh vực mới thêm 4 × 400 mét trong Thế vận hội Tokyo, nhưng các thí sinh đã giảm 105 người. Để điều chỉnh một dự án như vậy. "Điều hành", "mà không làm tăng thêm các vận động viên, hãy để các vận động viên tham gia vào nam và nữ 400 mét chạy hai phát và trộn 400 mét."
 
 Nếu việc điều chỉnh các thiết lập của dự án phản ánh quyết tâm và lòng can đảm của cải cách của Ủy ban Olympic quốc tế, thì sự nhầm lẫn của ICAC đã phơi bày "sự nhầm lẫn" của cải cách. "Ủy ban Olympic quốc tế tìm kiếm cải cách vì nhìn thấy những tắc nghẽn và các vấn đề phát triển, nhưng tầm nhìn nên lâu dài hơn." Mô hình. Hiện tại, các chủng tộc phân mảnh và các hệ thống khác nhau được kết nối, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển sinh thái xã hội và tự nhiên trong kỷ nguyên mới. "
 
 Ủy ban điều hành Ủy ban Olympic quốc tế vào ngày 9 tháng 6 cũng quyết định rằng 28 mục chính trong Thế vận hội Rio sẽ tiếp tục được giữ lại trong Thế vận hội Olympic 2024. Các mặt hàng lớn ban đầu vẫn không thay đổi, và các mặt hàng lớn và nhỏ mới được điều chỉnh một chút như nước chủ nhà, và nó đã trở thành một xu hướng của các vật phẩm của Thế vận hội Olympic trong những năm gần đây. Ren Hai nói rằng bây giờ các trò chơi Olympic đang tìm kiếm sự phát triển và thay đổi, sự phát triển của các môn thể thao Trung Quốc không cần phải xoay quanh hoàn toàn các trò chơi Olympic. Nhìn vào sự thay đổi này ", Ren Hai nói," Trung Quốc hiện đang di chuyển từ một cuộc Nước thể thao cho một sức mạnh thể thao. Quan trọng hơn, sức mạnh nội sinh của phát triển thể thao thông qua cải cách thể thao, cho phép phát triển thể thao mang lại lợi ích cho nhiều người hơn, thay vì tập trung đất đai, thay vì phát triển đất đai tập trung. "(Phóng viên Liu Shuoyang Ji Fang)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino