Tokyo Olympic Fire Pass để bắt đầu tuyến đường và kế hoạch ban đầu vào tháng 3 năm sau
  Thời gian Bắc Kinh vào ngày 30 tháng 6, theo báo cáo truyền thông của Nhật Bản, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã quyết định vượt qua ngọn đuốc Tokyo vào ngày 25 tháng 3 năm sau, và chu kỳ, tuyến đường và đuốc đi qua sẽ tuân theo kế hoạch ban đầu. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, Thế vận hội Tokyo đã bị hoãn lại trong một năm, vì vậy việc truyền ngọn đuốc đã bị trì hoãn trong một năm.
  Sau khi Thế vận hội Olympic bị hoãn lại, Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo đã sắp xếp hơn 200 điều chỉnh về việc cắt giảm chi phí và đơn giản hóa kế hoạch điều chỉnh Olympic. Tương tự, theo chính sách đơn giản hóa cạnh tranh và giảm chi phí, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo cũng đưa ra các ý kiến ​​đơn giản hóa về việc truyền ngọn đuốc và đưa ra nhiều tuyến đường đơn giản hóa.
  Tuy nhiên, những đề xuất đơn giản hóa này cũng đã dẫn đến sự gia tăng chi phí đến một mức độ nhất định. Sau khi so sánh và đánh giá cẩn thận, kế hoạch ban đầu là "sao chép và dán" là lựa chọn tốt nhất cho ủy ban tổ chức Olympic Tokyo. Giống như lễ khai mạc Thế vận hội Olympic, lễ truyền tải ngọn đuốc chỉ đi trước một ngày trong năm nay đến ngày 25 tháng 3 năm nay. Chu kỳ truyền tải vẫn sẽ được duy trì trong 121 ngày, và tuyến đường và đuốc cũng sẽ tuân theo kế hoạch ban đầu.
  Trong khi giữ các chính sách cơ bản của việc chuyển nhượng, buổi lễ để ăn mừng sự xuất hiện trên khắp đất nước đã được đơn giản hóa càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, việc điều chỉnh tốt tuyến đường "dày đặc" và việc truyền tải sẽ được mỗi chính quyền địa phương đánh giá để xem tình hình dịch bệnh trong tương lai.
  Theo kế hoạch ban đầu, việc truyền ngọn đuốc sẽ khởi hành từ làng làng J, Fukushima vào ngày 26 tháng 3 năm nay và vượt qua 859 thành phố ở 47 tỉnh Fukado tại Nhật Bản trong chu kỳ truyền tải 121 ngày. Cuối cùng, tại quốc gia mới vào tháng 7 23 Lễ khai mạc Thế vận hội Olympic được tổ chức tại sân vận động.
  Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, sau khi lễ đánh lửa được tổ chức tại Olympia cổ đại của Hy Lạp vào ngày 12 tháng 3, ngọn đuốc đã bị hủy bỏ ở Hy Lạp trong một ngày chuyển giao. Vào ngày 20 tháng 3, ngọn đuốc đã đến Nhật Bản bằng mặt phẳng đặc biệt của Ủy ban Tổ chức Olympic. Bốn ngày sau, Thế vận hội Olympic Tokyo đã bị hoãn lại và việc truyền ngọn đuốc ở Nhật Bản buộc phải hủy bỏ.
  Theo Ủy ban Olympic quốc tế, một khi ngọn lửa Olympic được đốt cháy, nó không thể bị dập tắt trước khi Olympic đóng cửa. Xem xét rằng Thế vận hội Olympic Tokyo đã bị hoãn lại trong một năm, và buổi lễ kết thúc được tổ chức vào tối ngày 8 tháng 8 năm 2021, điều đó có nghĩa là ngọn lửa đã được đốt cháy ở Hy Lạp vào ngày 12 tháng 3 sẽ đốt cháy một năm hoặc năm tháng. Hiện tại, ngọn lửa đã được lưu trữ ở một "nơi bí mật".

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino