Tokyo Olympic Fire sẽ thể hiện toàn bộ văn bản của Ban tổ chức Olympic Tokyo ở Fukushima
  Vào ngày 1 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo năm 2020 đã công bố trên trang web chính thức rằng ngọn lửa Olympic Tokyo sẽ được trưng bày tại Fukushima từ ngày 2 đến 30 tháng này. Để tránh sự lây lan của viêm phổi mạch vành mới, các biện pháp như khán giả bị hạn chế dòng chảy sẽ được thực hiện trong triển lãm.
  Cứu hỏa Olympic Tokyo đã đến Nhật Bản vào ngày 20 tháng trước. Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo ban đầu dự định triển lãm tại khu vực động đất trong 6 ngày và tổ chức lễ khai mạc Torch trong Trung tâm đào tạo bóng đá quốc gia vào ngày 26 . Tuy nhiên, với sự chậm trễ của Thế vận hội Olympic, rơle ngọn đuốc cũng đã bị hủy bỏ.
  Các báo cáo trước đó cho biết, ngọn lửa Olympic sẽ đến Tokyo một tháng sau khi triển lãm Fukushima, và nó sẽ được bảo tồn ở Tokyo trong năm tới, nhưng vị trí cụ thể chưa được xác định.
  Tuyên bố chính thức của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo:
  Hôm nay, các trò chơi Olympic Tokyo và Ủy ban tổ chức Olympic Paralympic đã tổ chức một buổi lễ bàn giao để chuyển Ngọn lửa Olympic cho tỉnh Fukushima. Trong suốt tháng Tư, đám cháy sẽ được trưng bày tại Trung tâm đào tạo bóng đá quốc gia ở tỉnh Fukushima.
  Ngọn lửa Olympic Tokyo là đèn lồng tươi sáng của người dân Nhật Bản, tượng trưng cho sự hồi sinh của Nhật Bản sau trận động đất và sóng thần Đông Nhật 3,11 và các thảm họa tự nhiên khác.
  Với sự xuất hiện của bệnh viêm phổi vương miện mới, ngọn lửa Olympic đã được đưa ra một ý nghĩa tượng trưng mới trong thời đại thách thức nhất này, và nó cũng đã trở thành một ngọn hải đăng cho hy vọng của các quốc gia trên thế giới. Biểu tượng này có nguồn gốc từ di sản Olympic đã tiếp tục trong nhiều thập kỷ, hàng trăm năm hoặc thậm chí hàng ngàn năm. Như ông Thomas Bach, chủ tịch ủy ban Olympic quốc tế, nói: "Lửa Olympic có thể là ánh sáng ở cuối đường hầm trên thế giới ngày nay."
  Vụ cháy Olympic Tokyo đã được đốt cháy ở Hy Lạp vào ngày 20 tháng 3, và sau đó được chuyển đến đại diện của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo. Vào ngày 20 tháng 3, ông đến căn cứ Matsushima của Lực lượng Hàng không Nhật Bản ở quận Miyagi, Nhật Bản.
  Súng mang ngọn lửa Olympic sẽ được trưng bày từ ngày 2 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4 năm 2020 và số người sẽ bị giới hạn cho khán giả sẽ bị giới hạn trong khoảng thời gian.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino