Tokyo Olympic Fire sẽ triển lãm công khai từ tháng 9
  Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo tiết lộ vào ngày 24 rằng vụ cháy đã được bảo tồn bí mật sau Thế vận hội Olympic sẽ được trưng bày từ ngày 1 tháng 9 tại Bảo tàng Olympic ở Nhật Bản.
 
  Theo báo cáo, thời gian triển lãm cho khu bảo tồn được lưu trữ trong Đèn lửa bằng đồng là hai tháng, từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 1 tháng 11. Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo và Ủy ban Olympic Nhật Bản sẽ tổ chức một lễ khai mạc triển lãm tại Bảo tàng Olympic vào ngày 31 tháng 8. Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo Mori Mori và Chủ tịch Ủy ban Olympic Nhật Bản, Yamashita, sẽ tham dự lễ khai mạc .
 
  Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo cho biết trong một tuyên bố rằng để ngăn chặn sự lây lan của bệnh viêm phổi mới, lễ khai mạc sẽ kiểm soát nghiêm ngặt số lượng người và hầu hết các phương tiện truyền thông chỉ có thể xem các chương trình phát sóng trực tiếp qua Internet.
 
  Giống như Thế vận hội Olympic Tokyo, số phận của ngọn lửa Olympic có thể được mô tả là xoắn và lượt. Kể từ lễ đánh lửa của Olympia Hy Lạp vào ngày 12 tháng 3, không có sự kiện nào được thực hiện theo kế hoạch. Rơle ngọn đuốc ban đầu được lên kế hoạch sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 3. Thế vận hội Olympic đã bị hoãn lại vào ngày 24 và Rơle Torch buộc phải hủy bỏ. Vào ngày 2 tháng 4, Holy Fire bắt đầu một triển lãm công khai ở Fukushima, nhưng vì đất nước bước vào tình trạng khẩn cấp, triển lãm đã bị đình chỉ chỉ vài ngày.
 
  Theo Ủy ban Olympic quốc tế, một khi ngọn lửa Olympic được đốt cháy, nó không thể bị dập tắt trước khi Olympic đóng cửa. Là lễ kết thúc của Thế vận hội Olympic Tokyo được lên kế hoạch tổ chức vào tối ngày 8 tháng 8 năm 2021, điều này có nghĩa là The Lửa sẽ cháy trong một năm và năm tháng.
 
  Một số phương tiện truyền thông Nhật Bản đã tiết lộ vào tuần trước rằng cuộc tiếp sức ngọn đuốc của Thế vận hội Tokyo vẫn sẽ được thực hiện vào năm tới theo kế hoạch trước đó và sự kiện này sẽ lan rộng tới 47 quận tại Nhật Bản trong 121 ngày. Nhưng tin tức đã không được xác nhận bởi những người có thẩm quyền.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino