Trận tái đấu Super League bóng đá Ba Lan được hoàn thành trong giải đấu Ba Lan sẽ được tổ chức trong một sân trống
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Warsaw, ngày 25 tháng 4, Thủ tướng Ba Lan Moravitzki cho biết vào ngày 25 rằng Super Football Super League sẽ nghỉ hưu vào ngày 29 tháng 5, nhưng khán giả sẽ không thể xem trận đấu ngay tại chỗ. Ngoài ra, Ba Lan sẽ dần mở các cơ sở thể thao khác nhau.
  Moravitzki cho biết trong một cuộc họp báo được tổ chức cùng ngày: "Mặc dù tiếng còi đá sẽ không phát ra vào ngày mai, chúng tôi đã đưa ra một kế hoạch nghiêm ngặt cho trận tái đấu giải đấu. Trò chơi đầu tiên sẽ được tổ chức vào cuối tháng 5. Hiệp hội bóng đá Ba Lan đã tuyên bố rằng hai trận chung kết của Cup Ba Lan trong hai vòng có thể bắt đầu vào ngày 27 tháng 5.
  Moravitzki nói rằng trận tái đấu bóng đá sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định y tế công cộng và khán giả sẽ không thể xem trận đấu ngay tại chỗ. "Chúng tôi sẽ có thể thưởng thức trò chơi trước TV." Anh ấy nói rằng anh ấy hy vọng rằng người hâm mộ sẽ đến càng sớm càng tốt để hỗ trợ đội của chúng tôi tại hiện trường.
  Bộ trưởng Thể thao Ba Lan Demovska-ang Jiek, người đã tham dự cuộc họp báo, nói rằng các vận động viên cần được quan sát trong 14 ngày để xác định an toàn trước khi họ có thể bắt đầu đào tạo và thi đấu.
  Hai trung tâm thể thao toàn diện được Ba Lan sử dụng cho các vận động viên sẽ được công bố vào tháng Năm. Các vận động viên chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo trước tiên sẽ tiếp tục tập luyện. Hiện tại, các vận động viên này đã bắt đầu các thủ tục cô lập.
  "Cuộc thi sẽ trở lại phòng tập thể dục. Đây sẽ là một tín hiệu cho thấy chúng tôi sẽ trở lại bình thường." Moravitzki nói, "những thách thức chúng tôi gặp phải giống như một cuộc đua marathon. Chúng tôi đã chạy thành công ít nhất vài km. Tôi tin rằng chúng tôi có thể chạy kết thúc vạch kết thúc ","
  Chính phủ Ba Lan đã xây dựng bốn giai đoạn của các kế hoạch giải nén. Theo kế hoạch giai đoạn thứ hai bắt đầu từ ngày 4 tháng 5, Ba Lan sẽ mở các cơ sở thể thao ngoài trời. Các trường học mở và phòng tập thể dục công cộng và các cơ sở trong nhà khác, cũng như phòng tập thể dục, bể bơi, trung tâm bowling và những nơi khác thuộc các kế hoạch giai đoạn thứ ba và thứ tư, hiện tại không có thời gian biểu. (Phóng viên Zhang Zhang)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino