Vào tối thứ Năm, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ mở ra 40 trận đấu hàng đầu thế giới và trận chiến quan trọng giữa Syria. Hôm qua, Wu Lei, người vừa kết thúc cuộc thi La Liga, đã thực hiện một chuyến bay trực tiếp từ Madrid đến Dubai và đội. Bằng cách này, huấn luyện viên Lippi cuối cùng đã tạo nên các cầu thủ của mình ba ngày trước trận đấu. Đối mặt với đối thủ nhóm nhóm mạnh nhất của Syria, Lippi cũng chú ý đến sự chú ý chưa từng có. Trò chơi không thành công này có ý nghĩa lớn đối với đội bóng đá quốc gia.
Vào buổi tối ngày 10, thời Bắc Kinh, đội Tây Ban Nha nơi Wu Lei được định vị Atletico Madrid trong động lực truyền thống của La Liga. Ông cũng được huấn luyện viên trưởng sắp xếp. Mặc dù anh ấy đã được thay thế sớm ở phút thứ 59, Wu Lei thỉnh thoảng lóe lên trong trò chơi. Tuy nhiên, đội vẫn thua trò chơi từ 1 đến 3 và tiếp tục đấu tranh trong khu vực hạ cấp. Sau trận đấu, Wu Lei đã không trở về Barcelona, ​​nhưng ngay lập tức bay từ Madrid đến Dubai để gặp bóng đá quốc gia. Sau khi đến buổi sáng, Wu Lei đã tham gia khóa đào tạo buổi tối tại khách sạn một chút nghỉ ngơi. Với sự trở lại của mình, đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã thu thập được tất cả các công dân được chọn và Lippi đã có thể điều hành đội hình chính một lần trong khóa đào tạo ngày hôm qua.
Một ngày trước khi Wu Lei trở lại, Lippi cũng sắp xếp một trận đấu ấm áp, đối thủ là đội Shatgar FC địa phương. Vì Liên đoàn UAE hiện đang ở ngoài hành vi, Shaga FC về cơ bản không gửi cho các cầu thủ chính, nhưng chủ yếu là người thay thế và người chơi dự bị. Mặc dù Shajie FC hiện là lãnh đạo của Liên đoàn UAE, nhưng các cấu hình như vậy được định sẵn không cạnh tranh với bóng đá quốc gia. Cuối cùng, đất nước này đủ để giành chiến thắng 6-1. Liu Yang, Liu Binbin, Yang Xu, Exsen, Zhang Xianzhe và Wu Xi đã ghi bàn riêng.
Để giữ bí mật, trận đấu ấm áp này đã được thực hiện trong tình trạng kín, và ngay cả các phóng viên Trung Quốc cũng không thể xem nó. Tuy nhiên, đội hình của đội bóng đá quốc gia đã bị rò rỉ và Lippi đã sử dụng hai bộ kết hợp nhân sự khác nhau ở nửa trên. Trong nửa đầu, Zheng Zhi kỳ cựu được dẫn dắt bởi Zheng Zhi kỳ cựu, chủ yếu để tập thể dục băng ghế dự bị; nửa sau trở lại đội hình chính của Quảng Châu trong quá trình đào tạo. Đánh giá từ sự sắp xếp này, vào ngày 14, Lippi sẽ không thực hiện quá nhiều thay đổi để bắt đầu bắt đầu. Về cơ bản, đội hình của một vài phiên trước đó sẽ chỉ được điều chỉnh ở một hoặc hai vị trí.
Mặc dù ghi được 6 bàn thắng, nhưng trước những đối thủ như vậy, một quả bóng của đội bóng đá quốc gia vẫn nên xứng đáng với sự cảnh giác. Đội Shajie FC dựa vào một cú đá phạt để tấn công, và thật dễ dàng để phá vỡ mục tiêu trước khung thành. Các vấn đề không chặt chẽ và lỏng lẻo trong khu vực hình phạt của đội bóng đá quốc gia được phơi bày một lần nữa. Nếu một vấn đề phòng thủ như vậy xuất hiện trong Trận chiến Syria, nó chắc chắn sẽ phải chịu đựng. Bạn biết đấy, Trung tâm Syria Soma đã ghi 7 bàn sau 3 trận và là một nhân vật rất nguy hiểm.
Sau khi đội Philippines bất ngờ bị ràng buộc trong vòng cuối cùng, đội bóng đá quốc gia không thể bị mất. Ít nhất một điểm là cần thiết cho một trận hòa. Phóng viên trưởng Guan Yin

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino