Trọng tài Zhang Xiuxi, người không phải là người da đen, da đen, da đen, da đen,
Ví dụ, khi nhóm tài xế không cung cấp kịp thời, trọng tài của Zhang Xiuxi đã trở thành một phương tiện cung cấp khẩn cấp.
 
 Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Jinan, ngày 4 tháng 10 Câu hỏi: Trọng tài Zhang Xiuze, người không có màu đen với làn da đen và da đen
 
 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Zhang Yifei
 
 "Duda & Hellip; & Hellip;" Như một tiếng còi dài, Zhang Xiuxue, người đang mặc một chiếc áo thun màu đen, chào đón ba tay đua cuối cùng kết thúc ngày thứ 4 của cuộc đua và nở nụ cười với họ. Sau trận đấu, một vận động viên đã đến để bày tỏ lời cảm ơn đến Zhang Xiuxi: "Cảm ơn vì nước bạn đã trao cho tôi hôm nay, cảm ơn bạn! "Không có gì!" Anh nói với một nụ cười trên giọng của Shandong.
 
 Vào ngày 4, lịch trình của Thử thách xe đạp Grand Canal năm 2018 Bắc Kinh là vô cùng khó khăn. Từ Thiên Tân đến Texas, Sơn Đông, nó kéo dài hơn tám giờ và trên ba thành phố, với 273 km trong suốt hành trình.
 
 Trong tám giờ này, bộ đàm không dây của Zhang Xiuxi gần như không bao giờ im lặng. "Xin chào các trọng tài, Jieku Tianjin Team Athlete yêu cầu cung cấp, chiếc xe đội có thể tiến lên không?", Nhận câu trả lời. "& Hellip; & Hellip;
 
 Trong khi tôi đang bận trả lời thông tin của các đội và nhóm trọng tài, Zhang Xiuxue đã chú ý nhiều hơn đến an ninh của các vận động viên trên trường bảo lãnh. "Mọi người phải chú ý đến sự an toàn. Đừng đặt cuộc sống của bạn vào cuộc sống của bạn." Bất cứ khi nào trọng tài đi qua các cầu thủ, anh ta sẽ kéo cổ anh ta để nhắc nhở bạn về các vận động viên đuổi theo tôi. Và sự hài hước "Lu -style" của anh ấy với giọng nói độc đáo của nó cũng đã trở thành một công thức tốt cho các vận động viên để điều chỉnh căng thẳng.
 
 Kỹ năng điều chỉnh cảm xúc của vận động viên là những gì Zhang Xiuxue thực hành trong công việc của anh ấy. Ở tuổi 50, anh hiện là người đứng đầu bộ phận đào tạo của Lữ đoàn làm việc thể thao của Cục Thể thao Sơn Đông Yantai. "Khi trọng tài, tôi thường mang đến thói quen nắm bắt đào tạo." Zhang Xiuder nói.
 
 Ví dụ, khi nhóm tài xế không cung cấp kịp thời, trọng tài của Zhang Xiuxi đã trở thành một phương tiện cung cấp khẩn cấp. "Bạn có muốn nước không? Chỉ có nước, không có nước đường!" "Muốn nước đường không? Tôi có thể ăn bánh mì không? Bạn có thể ăn gì không?"
 
 Ví dụ, khi anh ta thấy việc thiếu sự vào các tài xế chăm sóc, anh ta vẫn sẽ thúc giục họ thúc giục các cầu thủ của mình. "Thôi nào, nhanh lên!" "Bạn đã được 8 phút và 30 giây từ nhóm đầu tiên, và nó vẫn ở đây, nhanh lên!" MI có một nhóm nhỏ, nhanh lên và theo dõi! "
 
 Ví dụ, anh ta cũng sẽ có các phong trào kỹ thuật của các vận động viên trên sân với các phóng viên. "Bạn thấy vận động viên nước ngoài này, mặc dù nó không chậm, nhưng phong trào kỹ thuật là thiếu sót, và mắt cá chân quá sống. Có một huấn luyện viên giỏi, hoặc nó có thể được cải thiện."
 
 Lý do tại sao Zhang Xiuxue biết chiếc xe đạp này, bởi vì anh ta cũng là một bậc thầy khi anh ta còn trẻ. Anh ta đã giành được một số giải vô địch quốc gia xe đạp và được chọn làm đội tuyển quốc gia. Anh ấy giỏi leo trèo trong giai đoạn đua.
 
 "Mặc dù lần này không có nhiều người trong nhóm trọng tài của chúng tôi, nhưng họ rất được công nhận trong vòng tròn và mức độ thực thi pháp luật là rất cao. Thành thật mà nói, trọng tài rất mệt mỏi. Tôi sợ vấn đề Tai nạn an toàn và các cuộc thi công bằng. "
 
 Vào ngày 5, nhóm trọng tài và người chơi, bao gồm cả Zhang Xiuxue, sẽ mở ra một thử thách khó khăn hơn. Giai đoạn thứ tư của cuộc đua Grand Canal cách đó 442 km, và nó dự kiến ​​sẽ đi xe hơn 12 giờ.
 
 "Ngày mai là một bài kiểm tra. Từ quan điểm của tôi, nó vẫn là lần đầu tiên. Tôi hy vọng rằng các chàng trai có thể phân bổ sức mạnh thể chất của họ và có thành tích tốt hơn." Trước khi tách với phóng viên, Zhang Xiuder đã bắt đầu chuẩn bị cho công việc của ngày hôm sau.
 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino