Wang Dawei chính thức từng là Giám đốc điều hành CBA
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 24 tháng 5 (phóng viên Linde và Li Bowen) Công ty CBA đã công bố vào ngày 24 rằng với việc đề cử Chủ tịch Yao Ming, hội đồng quản trị của công ty đã phê duyệt và thuê Wang Dawei làm Giám đốc điều hành đầu tiên (CEO) Công ty CBA, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn cho CBA League. Tất cả đều hoạt động.
 
  Trong thông báo, CBA tuyên bố rằng Wang Dawei sẽ làm việc với các câu lạc bộ CBA và các đội quản lý công ty để làm việc chăm chỉ để nâng cấp mức độ hoạt động chung của CBA League từ nhiều chiều như hình ảnh thương hiệu giải đấu, quản lý cạnh tranh, đào tạo người hâm mộ và đào tạo người hâm mộ và Phát triển thương mại. Phát triển dài hạn và lành mạnh.
 
  Wang Dawei từng là phó chủ tịch cấp cao và giám đốc tiếp thị tại NBA Trung Quốc trước khi gia nhập CBA và đã phục vụ tại NBA trong hơn 10 năm. Ông đã chịu trách nhiệm hoàn toàn cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của NBA tại Trung Quốc, bao gồm phát triển và quản lý các đối tác thị trường, bán hàng truyền thông, ủy quyền hàng hóa, bán lẻ chủ đề, trò chơi tương tác, quảng bá thương hiệu, chiến lược dữ liệu và phát triển vị thành niên, v.v. Nhiều dự án sáng tạo của NBAS ở Trung Quốc đã có những đóng góp nổi bật trong quảng bá thương hiệu và mở rộng kinh doanh. Trước NBA Trung Quốc, Wang Dawei đã làm việc trong Ủy ban Tổ chức Olympic năm 2008 của Bắc Kinh trong gần năm năm, chịu trách nhiệm về các sản phẩm nhượng quyền Olympic, tiếp thị công khai và hợp tác quốc tế.
 
  Yao Ming, chủ tịch của Công ty CBA, cho biết sau khi được Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc ủy quyền, công ty CBA đã điều hành CBA League kể từ mùa giải 2017-2018, và đã thực hiện một loạt các cải cách trong các lĩnh vực của các cuộc thi, thị trường Phát triển và quảng bá thương hiệu, và đạt được kết quả theo giai đoạn. Thu nhập tổng thể đã liên tục tạo ra mức cao kỷ lục. Với sự tham gia của Wang Dawei, CBA sẽ tăng tốc thành kỷ nguyên 2.0. "Tôi hoàn toàn tin rằng trải nghiệm ngành công nghiệp thể thao quốc tế phong phú của ông Wang Dawei, cảm xúc địa phương độc đáo của người dân Trung Quốc và các ý tưởng sản xuất sáng tạo sẽ mở rộng hơn nữa ảnh hưởng của Liên đoàn CBA trong các lĩnh vực khác nhau, từ đó đạt được sự cải tiến liên tục của giá trị của giá trị của giá trị Thương hiệu CBA. "Yao Ming nói.
 
  Zhang Yiju, Giám đốc điều hành của NBA Trung Quốc, cho biết: "Chúng tôi chân thành cảm ơn ông Wang Dawei vì những đóng góp xuất sắc của ông cho NBA Trung Quốc trong 10 năm qua. Nhiều cấp độ như đào tạo trọng tài. Tương lai, và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của bóng rổ Trung Quốc như mọi khi. "
 
  Là cấp độ cao nhất của giải đấu chuyên nghiệp bóng rổ nam ở Trung Quốc, CBA League hiện có tổng cộng 20 đội tham gia. Mùa giải CBA 2018-2019 đã chơi tổng cộng 460 mùa giải thông thường và 37 trận playoff kể từ ngày 21 tháng 10 năm 2018. Kết thúc Ngày 3 tháng 5 năm 2019. Mùa này, CBA League đã được phát sóng qua đài phát thanh và truyền hình trung tâm, các đài truyền hình địa phương và nhiều nền tảng truyền thông mới. Trong số đó, kênh truyền hình đã phát sóng tổng cộng 4.151 trò chơi, với tổng số 1,079 tỷ người xem. Gần đây, CBA đã ra mắt kế hoạch thương hiệu "CBA2.0", dẫn đầu trong việc nâng cấp và cập nhật logo của chín câu lạc bộ âm nhạc nội thất. (Kết thúc)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino