Wang Haibin nói rằng sau khi Thế vận hội quốc gia thành lập một đội tuyển quốc gia đấu kiếm
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thiên Tân, ngày 28 tháng 8 (phóng viên Wang Haoyu Zheng Xin) Cuộc thi đấu kiếm trò chơi quốc gia lần thứ 13 bắt đầu vào ngày 28. Đội sẽ được thành lập vào thời điểm nhanh nhất sau Thế vận hội quốc gia.
 
  Là một trong những thanh kiếm hoa đàn ông Trung Quốc nổi tiếng "Three Swordsmen", Wang Haibin được bầu làm chủ tịch Hiệp hội đấu kiếm Trung Quốc vào tháng 6 năm nay. Việc chuẩn bị Thế vận hội Olympic Tokyo vào năm 2020 chắc chắn là ưu tiên hàng đầu sau khi ông nhậm chức. Vào cuối tháng 7, Wang Haibin đã kiểm tra màn trình diễn của đội tuyển quốc gia tại Giải vô địch thế giới kiếm 2017 ở Leipzig, Đức và anh ta sẽ không bỏ lỡ Thế vận hội quốc gia.
 
  Wang Haibin nói: "Các trò chơi quốc gia là mức độ cạnh tranh cao nhất ở Trung Quốc. Đây là cơ hội tốt nhất để quan sát các vận động viên và huấn luyện viên của chúng tôi trước Thế vận hội Tokyo. Thế giới. Các trò chơi quốc gia là vấn đề của gia đình. Xem liệu các cầu thủ cũ có thể tiếp tục cuộc sống thể thao của họ hay không, và liệu các cầu thủ trẻ có thể lớn lên tốt hơn không. "
 
  Sau khi trải nghiệm sự thành công của Thế vận hội Luân Đôn, hàng rào Trung Quốc chỉ có một bạc và một đồng tại Thế vận hội Rio 2016. Tại Giải vô địch thế giới 2017, đội Trung Quốc chỉ chơi huy chương bạc của cuộc thi đội nữ.
 
  Wang Haibin nói: "Cuộc thảo luận quá mức về lịch sử của chúng tôi là vô nghĩa. Đối với chúng tôi, chúng tôi chủ yếu đo từng loài kiếm ở cấp độ của các trò chơi quốc tế và Olympic. Bây giờ một số loài kiếm của chúng tôi ở cấp độ thế giới. Vào đầu tháng 10, không chờ đợi mọi người, đội tuyển quốc gia sẽ hình thành thời gian nhanh nhất sau Thế vận hội quốc gia. "

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino