(Phóng viên Xie Xiaotian) Trại trượt băng tốc độ và tốc độ trượt băng tốc độ ngắn đã mở cửa ngày hôm qua, nhưng thế giới bên ngoài không phải là vận động viên đang chờ đánh giá, cũng không phải là huấn luyện viên đội khúc côn cầu nữ gốc Trung Quốc, người Hàn Quốc Jin Yibo, thất bại Để xuất hiện Wang Meng, người đứng đầu đội trượt băng tốc độ và tốc độ ngắn của Trung Quốc trong danh sách trại huấn luyện.
Theo một số báo cáo truyền thông trong nước như "Thanh niên Trung Quốc hàng ngày", cựu tổng tướng trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc đã bị xóa khỏi văn phòng mà không có một năm huấn luyện đội tuyển quốc gia. Không có phản hồi.
Sau khi bắt gặp Thế vận hội mùa đông Pingchang chỉ giành được một vàng, đội huấn luyện đội trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc đã thực hiện những điều chỉnh đáng kể. Kinh nghiệm huấn luyện trước đây, nó đã dần được thăng cấp cho đến tháng 5 năm ngoái được bầu làm thủ lĩnh của đội huấn luyện của đội trượt băng tốc độ và tốc độ theo dõi ngắn của Trung Quốc. Wang Meng cũng trở thành huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử các phong trào mùa đông Trung Quốc để huấn luyện các dự án trượt băng tốc độ và tốc độ theo dõi ngắn cùng một lúc. Để thành lập một đội ngũ huấn luyện xuất sắc, Wang Meng đã đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan và những nơi khác để tuyển dụng các ứng cử viên phù hợp. Về vấn đề này, cô đã từng nói, "Tất cả những gì tôi muốn làm là giới thiệu những tài năng hữu ích nhất và mọi người hoàn thành mục tiêu cùng nhau."
Do việc hủy bỏ dịch vương miện mới trong Tốc độ theo dõi ngắn, Wang Meng không trải nghiệm bất kỳ cuộc thi nào trong quá trình huấn luyện của anh ấy, nhưng chủ yếu là World Cup. Trong kinh nghiệm huấn luyện ngắn hạn, bảng câu trả lời được bàn giao trong kỷ nguyên vận động viên không lý tưởng. Mùa trượt băng tốc độ ngắn vừa kết thúc, đội Trung Quốc đã đạt được 10 vàng, 11 bạc và 13 đồng trong loạt trận World Cup thứ sáu. Hungary và các đội khác đã vượt qua. Trên bảng xếp hạng của nhiều bảng xếp hạng khác nhau, người chơi Trung Quốc không có ai chiếm giữ danh sách hàng đầu. Chỉ có Wu Dajing, Han Tianyu và Han Yutong đứng thứ hai trong 500 mét nam, 1000 mét nam và nữ 1000 mét. Như bản tóm tắt trước đây của Wang Meng, mùa này vừa qua không hoàn hảo cho cô. Thật không may, cô sợ mình không thể chứng minh bản thân trong thời gian này. Theo nhiều nguồn tin, người dân Hàn Quốc đã phát hiện ra người dân Hàn Quốc nổi tiếng như Zhou Yang, Liang Wenhao và Han Tianyu có thể trở thành người kế vị của Wang Meng.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino