Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 21 tháng 1
Là điểm nổi bật đầu tiên của bàn thờ lưới vào đầu năm mới, Úc mở rộng, như mọi khi, đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên khắp thế giới. Vòng đầu tiên của cuộc thi chính tiếp tục vào ngày 21. Trò chơi bị ảnh hưởng bởi lượng mưa trước đó được tiếp tục ngày hôm nay. "Một chị gái" của Trung Quốc Wang Qiang và người chơi thẻ nước ngoài và cựu chiến binh Pháp Pamel, cựu chiến thắng 7: 6 (2)/6: 3. Ngoài ra, Zheng Sai, Zhang Shuai và Zhu Lin cũng đã đạt được trình độ.
Năm ngoái, Wang Qiang đã thể hiện tốt trong cuộc thi Grand Slam. Australian Open và Wimbledon đã lọt vào top 32. Tuy nhiên, sau khi kết thúc US Open, nhà nước của cô đã từ chối và mùa châu Á rất nghiêm trọng và thứ hạng tiếp tục giảm. Tuy nhiên, sau đêm giao thừa, cô vẫn có thể xuất hiện dưới dạng hạt giống thứ 28.
Trong vùng mở rộng Úc này, Wang Qiang gặp phải cựu chiến binh người Pháp Pamamir, người đã tham gia vào vòng đầu tiên của thẻ nước ngoài. Hai bên đã không có thành tích chiến đấu. Vào đầu đầu, hai bên rất bế tắc. Mặc dù Wang Qiang First bị phá vỡ, nhưng nó đã nhanh chóng được Pamelir phục hồi để phá vỡ., Chiến thắng trò chơi tiếp theo trước.
Bộ Wang Qiang thứ hai cho thấy động lực phá vỡ tiềm năng, và thậm chí đã giành được vị trí dẫn đầu 5: 0 trong năm trận tiếp theo, chỉ cách một bước khỏi chiến thắng. Nhưng sau đó, Pametill điều chỉnh tình trạng. Sau khi rụng tóc thành công, anh ta đã phá vỡ một cú giao bóng của Wang Qiang và theo đuổi điểm số lên 3: 5. Trong chiến thắng mục tiêu thứ hai, Wang Qiang đã không lãng phí bất kỳ cơ hội nào và đánh bại bốn điểm, và điểm số 2: 0 đã đánh bại Pametir để tiến lên. Trong vòng thứ hai, cô sẽ gặp bài kiểm tra của một cầu thủ người Pháp khác Fero.
Sau khi Wang Qiang giành chiến thắng, vòng đầu tiên của "Hoa vàng Trung Quốc" đã kết thúc. Bốn trong số sáu người chơi đã được thăng cấp thành công. Trong số đó, Wang Qiang và Zheng Sai đã chơi trong hai set để giành chiến thắng. . Chương trình tốt. Cựu chiến binh Shuai bị thương và bị đảo ngược bởi cuộc thi đủ điều kiện. Trận chiến của Wang Ya Fan không thành công. Anh ấy đã bỏ lỡ giống như Zhu Lin ở vòng hai. (Kết thúc)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino